Nội quy chuyên mục: - Khu vực này chỉ dành cho việc chia sẻ các theme... đã hoàn thiện (nhưng chưa được duyệt tại NukeViet Store http//nukeviet.vn/vi/store/) để mọi người tải về sử dụng thử và đóng góp ý kiến hoàn thiện module.
- Vui lòng không gửi các câu hỏi và các yêu cầu trợ giúp vào đúng chủ đề, Không tạo các câu hỏi mới tại đây! Topic vi phạm nội quy sẽ bị xóa ngay lập tức!
#99048 gửi bởi nguyenngocphuongnb
Ngày 22 Tháng 10 2011 , 05:20
Mình thấy ngoài 2 theme mặc định của hệ thống thì theme nào cũng phải thiết lập lại layout hết, chỉ việc chọn theme và bấm nút thiết lập là xong, còn việc "lúc nó nhảy chỗ này, lúc lại nhảy chỗ khác" do bài viết dài ngắn thì mình chưa gặp, chắc bạn để cố định chiều cao của thân bài viết à?

tài liệu, bài giảng ôn thi đại học toán, lý, hóa, sinh, tiếng anh http://gstt.vn
#99108 gửi bởi ntepu
Ngày 23 Tháng 10 2011 , 20:43
nguyenngocphuongnb đã viết:Mình thấy ngoài 2 theme mặc định của hệ thống thì theme nào cũng phải thiết lập lại layout hết, chỉ việc chọn theme và bấm nút thiết lập là xong, còn việc "lúc nó nhảy chỗ này, lúc lại nhảy chỗ khác" do bài viết dài ngắn thì mình chưa gặp, chắc bạn để cố định chiều cao của thân bài viết à?

Mình vẫn chưa biết tại sao nó lại load chậm như thế, vả lại thi thoảng các máy khách còn không thể kết nối vào đk!híchics, làm tý xíu thôi mà khó vậy sao?????????????????? :-S
#100497 gửi bởi xuantunght
Ngày 10 Tháng 11 2011 , 11:22
nguyenngocphuongnb đã viết:
thanhhuy11 đã viết:thank ban rat nhieu ...va ban co the chia se kinh nghiem rip thêm cho anh em nuke duoc khong ...rat cam on..ban co the mo mot topic nho nho ve chu de rip theo theo cong nghe cua ban thuong lam xin cam on... =D> =D> =D>

Mình cũng chẳng có công nghệ gì đâu, chủ yếu là dùng phần mềm tải cả website về, mình thường dùng phần mềm HTTrack Website Copier, sau khi download web về thì mình xóa hết nội dung, để lại mỗi template thôi, sau đó lại tách từng block nhỏ để làm template cho block, còn trang chính thì cứ để file css cũ của người ta, mình chỉ cắt thành 3 phần header.tpl, body.tpl và footer.tpl rồi chèn các biến nội dung vào theo mẫu của theme modern hoặc default thôi :D


Xin chào!
Bạn cho mình Yahoo để liên hệ nhờ chỉ dẫn được ko, của mình là: xuantung_taht
#104365 gửi bởi lethucvinh
Ngày 10 Tháng 12 2011 , 10:47
Bạn cho mình xin yahoo của bạn đi. Mình rất thích theme này. Nhưng làm hoài mà được.

Sản phẩm đầu tay: http://tuilavinh.site40.net Sản phẩm đang thực hiện: Với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá nát, lá nát đùm cái lá tả tơi. Bạn nào cần trao đổi học thêm kinh nghiệm, liên hệ cho mình qua yahoo thucvinh_arc. Xin cảm ơn!
#109742 gửi bởi billkiem
Ngày 27 Tháng 02 2012 , 02:54
nguyenngocphuongnb đã viết:Cảm ơn nhé :D
hic, tải về nhiều mà không ai thèm cảm ơn người ta lấy một tiếng, về sau bạn ấy không share nữa đâu

hic xấu quá mà!!!