Nội quy chuyên mục: - Bài viết tự động bị xóa sau 30 ngày không có bài trả lời mới.
- Có thể gửi bài viết trả lời (reply) nhiều lần để đẩy (up) chủ đề (topic) lên trên nhưng không được có 2 chủ đề cùng nội dung (hoặc sản phẩm cùng loại - Ví dụ quảng cáo điện thoại Nokia E71 hay Samsung Star thì đều phải gửi trong một chủ đề).
- Chỉ chấp nhận các quảng cáo thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm, dịch vụ)...
- Nếu vi phạm quy định sẽ bị cảnh cáo & xóa toàn bộ bài viết. Nếu tái phạm sẽ bị xóa nick.
#184580 gửi bởi vanhiep2405944
Ngày 19 Tháng 05 2017 , 02:50

Là chuyên gia trong lĩnh vực nhà bếp, Dandy đốn tim nhiều người nội trợ bởi các sản phẩm có phong cách thiết kế ấn tượng, tính năng thông minh và Chi phí hấp dẫn. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, hãng tiếp tục cho thành lập và hoạt động nhiều sản phẩm khác và bếp từ nhập khẩu trong những sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của khách hàng.

BẾP TỪ GIOVANI G-490TS

Bếp từ Dandy thuộc dòng sản phẩm nổi tiếng của Italia và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Cùng giống với các dòng bếp từ khác có mặt trên thị phần, bếp từ Dandy chuyển động dựa trên nguyên lý cảm ứng từ trường, chỉ sản sinh nhiệt tại vị trí có nồi nấu và hạn chế tối đa lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài môi trường. Chính vì thế, dùng bếp từ không chỉ tiết kiệm thời gian vào bếp mà còn tiết kiệm điện năng cho gia đình kết quả. Nhiều điều tra nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng bếp từ để nấu ăn chỉ bằng thời gian một nửa của việc dùng bếp gas mà thôi.

Sở dĩ khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng sử dụng bếp từ Dandy là bởi vì, bếp được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại bậc nhất, sử dụng linh kiện nhập khẩu Châu Âu và được sáng chế bởi những bộ óc thông minh vượt trội. Theo đó, bếp từ Dandy hội tụ đầy đủ các tính năng hiện đại như sau:

- Chế độ nấu ăn siêu nhanh (Booster) giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng công dụng.

- 9 chế độ nấu ăn khác nhau cho phép người dùng dễ chịu sáng tạo ra những món ăn ngon cho cả nhà. Cũng tương tự như dòng sản phẩm bếp từ fagor giá rẻ này.

- Tính năng hẹn thời khắc nấu thông minh.

- Tính năng dừng tạm thời khi cần thiết.

- Tính năng tự ngắt bếp khi không có nồi nấu hay để quên.

- Chức năng khóa bàn phím trẻ em an toàn.

- Tính năng chống tràn và báo hiệu chống tràn.

- Chức năng cảnh báo nhiệt độ dư vùng nấu.

- Hệ thống bảo vệ quá nhiệt quá áp.

Bếp sử dụng mặt kính Eurok màu đen, vát cạnh liền nguyên khối (made in France). Mặt kính có khả năng chịu nhiệt đố tới 1000 độ C, chịu sốc nhiệt 800 độ C, chịu lực va đạp tốt. Bề mặt kính sáng bóng thuận tiện cho việc vệ sinh, vệ sinh hàng ngày.

Ngoài ra, bằng việc sử dụng điều khiển cảm ứng dạng trượt của bếp từ Dandy, cho nên người dùng dễ dàng thay đổi chương trình nấu chỉ bằng cái chạm nhẹ. Vòng từ đường kính tương thích để nấu trên nhiều loại xoong nồi khác biệt. Sở hữu chiếc bếp từ Dandy không chỉ khiến công việc nội trợ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn mà còn đưa về một không gian bếp sang trọng và hiện đại cho gia đình.

Bếp từ Dandy có thời gian bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua sản phẩm, chính sách đổi trả hàng trong 7 ngày nếu mở ra lỗi từ nhà sản xuất, giá bán cạnh tranh. Hiện dòng bếp từ Dandy với nhiều dòng sản phẩm bếp từ như bếp gas âm cao cấp đang được bày bán tại hệ thống Nội Thất Quang Vinh.