#185342 gửi bởi janhome
Ngày 07 Tháng 07 2017 , 23:11
Hệ thống trung tâm JANHOME là một trong những đơn vị phân phối sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh hoặc bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Đặc biệt, đây là địa chỉ duy nhất bán lẻ sàn gỗ công nghiệp tại kho, nơi mà khách hàng được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá rẻ mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Bạn có thể dễ dàng tạo được một khoảng sân vườn thơ mộng với sàn gỗ ngoài trời và giàn cây leo hoặc một ban công lộng gió có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài. Với khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chống trơn trượt và có hình thức đẹp, đây là vật liệu càng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Tại Quảng Ninh, bạn có thể dễ dàng mua được sàn gỗ ngoài trời chất lượng, giá rẻ tại trung tâm JANHOME Quảng Ninh, một địa chỉ duy nhất bán lẻ sàn gỗ công nghiệp ngay tại kho.

1. Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời được tạo nên từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp. Sản phẩm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như dạng viên gạch, dạng thanh gỗ, dạng gỗ ốp tường, dạng lan can gỗ hoặc các chớp nắng...

Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh
Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh

2. Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ ngoài trời
  • Ván sàn ngoài trời có nhiều ưu điểm hơn các loại sàn gỗ thông thường khác
  • Sản phẩm chịu được mưa nắng thất thường, có thể phơi trực tiếp giữa trời mà không bị hư hại gì
  • Sàn gỗ ngoài trời có màu sắc và vân gỗ đẹp tinh tế y như thật,mang lại không gian sang trọng và đẳng cấp.
  • Sản phẩm có tuổi thọ cao, nếu biết cách sử dụng và bảo quản có thể sử dụng rất lâu dài
  • Điểm đặc biệt của sàn gỗ ngoài trời là vân gỗ sần, giúp cho việc đi lại trời mưa cũng không bị trơn trượt
3. Ứng dụng sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ công nghiệp có thể lắp đặt cho các công trình ngoại thất như lan can, hàng rào, cầu thang, ban công, sân thượng, sân vườn...

4. Giá sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh

Sàn gỗ ngoài trời có giá rất phù hợp với chất lượng mà nó mang lại. Tuy nhiên, để tránh mua phải sản phẩm với giá cao, chất lượng kém, bạn nên đến đại lý chuyên phân phối các loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu chính hãng.

Khi mua ván sàn ngoài trời, bạn cũng cần so sánh tới giá sản phẩm và giá lắp đặt. Có thể có nơi giá sản phẩm cao nhưng giá lắp đặt thấp, hoặc ngược lại. Vì vậy, bạn cần sáng suốt lựa chọn cho mình sản phẩm có giá tốt nhất.

Sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời

5. Địa chỉ bán sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh

Hệ thống trung tâm JANHOME là địa chỉ chuyên phân phối sàn gỗ ngoài trời chính hãng tại nơi sản xuất và bán lẻ tới tay khách hàng tại kho. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Vì vậy, chúng tôi rất hy vọng sẽ được phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://sango.com.vn/san-go-ngoai-troi-tai-quang-ninh.html