Nội quy chuyên mục: - Bài viết tự động bị xóa sau 30 ngày không có bài trả lời mới.
- Có thể gửi bài viết trả lời (reply) nhiều lần để đẩy (up) chủ đề (topic) lên trên nhưng không được có 2 chủ đề cùng nội dung (hoặc sản phẩm cùng loại - Ví dụ quảng cáo điện thoại Nokia E71 hay Samsung Star thì đều phải gửi trong một chủ đề).
- Chỉ chấp nhận các quảng cáo thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm, dịch vụ)...
- Nếu vi phạm quy định sẽ bị cảnh cáo & xóa toàn bộ bài viết. Nếu tái phạm sẽ bị xóa nick.
#182352 gửi bởi thanh12345
Ngày 16 Tháng 02 2017 , 11:47
Hoa kim châm tăng tiểu cầu, hồng cầu

Phân phối hoa kim châm Thái Bình

Hoa kim châm là loài hoa sinh sôi nhiều tại Đà Lạt, ngoại trừ được trồng làm cảnh, hình dạng đẹp thì còn có nhiều công dụng đặc thù trong trị bệnh, đặc biệt là dùng để an thần.

Ở dân gian ta có nhiều bài thuốc dùng những loài thực vật trong tự nhiên để chữa nhiều loại bệnh khác nhau. Trong đó hoa kim châm được biết đến như bài thuốc dân gian đơn giản dễ sử dụng mà lại có hiệu quả tức khắc.

Hoa kim châm có công dụng với nhiều loại bệnh khác nhau như: tăng thêm tiểu cầu trong máu, tránh đông máu, an thai ở các chị em, tĩnh thần, an giấc, chữa chứng mất ngủ, hạ nhiệt ở trẻ em vào những mùa nắng nóng,...

Điểm hạn chế duy nhất của loại hoa này là bởi nó chỉ thường xuất hiện ở các vùng cao, không khí trong lành và nhiệt độ vừa phải nên việc phân phối là khá khó khăn, nhiều người ít biết đến cũng như khó tiếp cận. Mặc dù có hiệu quả tốt nhưng việc phân phối hoa đến tay người sử dụng với mức giá hợp lý là điều khó khăn.

Có điều, hiện nay mọi người không cần phải lo về vấn đề này nữa vì  Thảo dược Khai Tâm vừa đưa ra sản phẩm hoa kim châm loại 1 với mức giá cực tốt, bảo đảm hàm lượng dưỡng chất bên trong mà giá cả thì rất hợp lý.

 Thảo dược Khai Tâm phân phối hoa kim châm trên phạm vi khắp nước nên các bạn có thể yên tâm rằng dù ở đâu cũng có thể được sử dụng loại nguyên liệu dân dã mà hiệu quả này.

Trong đợt này,  Thảo dược Khai Tâm đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho sản phẩm này, các bạn có thể click vào link bên dưới để tìm hiểu mức giá ưu đãi này nhé.

hoa kim châm 05

hoa kim cham