#192238 gửi bởi webvang
Ngày 15 Tháng 10 2019 , 01:50
Cộng đồng NukeViet đã bước sang năm thứ 15 với hơn 56 vạn thành viên Để tiếp tục tăng cường phát triển mã nguồn NukeViet đồng thời xây dựng cộng đồng NukeViet lớn mạnh và chuyên nghiệp hóa hơn nữa, thời gian tới NukeViet sẽ đẩy mạnh công tác phát triển thành viên tập thể, tổ chức đại hội và tiến tới chính thức gia nhập CLB phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA). Trên tinh thần đó ông Nguyễn Thế Hùng đại diện BQT NukeViet đã họp trù bị với CLB NukeViet HCMC với sự góp mặt của Chủ tịch CLB VFOSSA Nguyễn Hồng Quang, Phó chủ tịch VFOSSA kiêm tổng giám đốc công ty Vinades Nguyễn Thế Hùng, R&D Manager của Vinades Phan Tấn Dũng , toàn thể các doanh nghiệp thành viên gồm các Fouder các doanh nghiệp phía nam NV Systems, Thế Anh Groups, Vidoco, Thương Mại Số và các thành viên CLB NukeViet HCMC.

Mở đầu buổi họp các đơn vị tự giới thiệu về đơn vị của mình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển hệ thống trên nền mã nguồn mở NukeViet.Tiếp đó Ông Nguyễn Hồng Quang, chủ tịch VFOSSA - CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam trao chứng nhận hội viên tập thể cho CLB NukeViet HCMC cho anh Nguyễn Thanh Hoàng - chủ nhiệm CLB.Như vậy Cộng đồng NukeViet ngoài với tư cách là hội viên sáng lập VFOSSA thì đã có thêm một đại diện khác tham gia VFOSSA.

Tại buổi họp R&D Manager của Vinades Phan Tấn Dũng đại diện Core Team NukeViet giới thiệu định hướng phát triển phiên bản NukeViet 5. ông Dũng cũng chia sẽ những khuyết điểm của phiên bản NukeViet 4.x , sự thay đổi lớn của phiên bản NukeViet 5.x so với phiên bản 4.x. Điển hình sự thay đổi về cấu trúc thư mục trên kho code,thay đổi về mặt giao diện mặc định theo công nghệ mới Smarty, thêm những tính năng mới hỗ trợ như Hook, API. Đồng thời các thành viên cũng thảo luận và góp ý định hướng cho sự phát triển NukeViet phù hợp với kỹ thuật SEO website mới của Google.

Buổi họp xây dựng hệ sinh thái dịch vụ của các doanh nghiệp thành viên NukeViet tại khu vực Miền Nam chiều ngày 12/10/2019 đã thành công ngoài mong đợi với 9 bài trình bày của 9 đơn vị với hàng chục giải pháp được chia sẻ nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác nội bộ. Đặc biệt nhất phần giao lưu chia sẻ do ông Nguyễn Thế Hùng điều phối đã nhận được nhiều chia sẻ tâm huyết từ các thành viên về kinh nghiệm kinh doanh thành công với Phần mềm nguồn mở. Tại buổi họp này, chủ tịch VFOSSA - ông Nguyễn Hồng Quang đã mở lời kêu gọi các doanh nghiệp gia nhập hội viên CLB phần mềm tự do Nguồn mở Việt Nam VFOSSA Cuối buổi họp BQT NukeViet gửi gắm CLB NukeViet HCMC tập hợp các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực NukeViet tiến hành thành lập CLB Doanh Nghiệp NukeViet, tiến tới là thành viên CLB VFOSSA.
Sửa lần cuối bởi webvang vào Ngày 15 Tháng 10 2019 , 02:05, với tổng số 1 lần sửa.
#192289 gửi bởi billygoat
Ngày 18 Tháng 10 2019 , 05:26
Nếu có điều kiện, có thể chia sẻ Video hoặc Images cho ACE có thể ngắm các đại diện trên ( NukeViet tại khu vực Miền Nam chiều ngày 12/10/2019 ). Một topic của @nvsystems nói rằng Thời gian: ngày 10/11/2019 từ 14h00 - đến 17h / hình như cái này giành cho hầu hết các MEM trên forum nhỉ - https://nukeviet.vn/vi/forum/offline-giao-luu-thanh-vien-NukeViet-khu-vuc-Mien-Nam-t46148/

hết ham ~O)
https://hoasenvang.vn | https://hoasenvang.org
#192401 gửi bởi webvang
Ngày 30 Tháng 10 2019 , 03:23
billygoat đã viết Nếu có điều kiện, có thể chia sẻ Video hoặc Images cho ACE có thể ngắm các đại diện trên ( NukeViet tại khu vực Miền Nam chiều ngày 12/10/2019 ). Một topic của @nvsystems nói rằng Thời gian: ngày 10/11/2019 từ 14h00 - đến 17h / hình như cái này giành cho hầu hết các MEM trên forum nhỉ - https://nukeviet.vn/vi/forum/offline-giao-luu-thanh-vien-NukeViet-khu-vuc-Mien-Nam-t46148/

nvsystems là tài khoản công ty của em sáng lập. Tài khoản webvang này là của cá nhân em, đại diện cho CLB NukeViet HCMC

https://nukeviet.vn/vi/news/community/offline-cong-dong-nukeviet-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-607.html


CLB NukeViet HCMC nhận chứng nhận trở thành hội viên tập thể của VFOSSA


Ông Nguyễn Hồng Quang, chủ tịch VFOSSA - CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam trao chứng nhận hội viên tập thể cho CLB NukeViet HCMC cho anh Nguyễn Thanh Hoàng - chủ nhiệm CLB NukeViet HCMC
Team NukeViet chụp lưu niệm riêng

Anh Phan Tấn Dũng - đại diện NukeViet Core Team giới thiêu NukeViet 5 tại buổi họpSửa lần cuối bởi webvang vào Ngày 30 Tháng 10 2019 , 03:25, với tổng số 1 lần sửa.