#176513 gửi bởi trankhuyen
Ngày 28 Tháng 04 2016 , 04:57
Chào mọi người. Mình muốn xóa bỏ chế độ tự động hiển thị nội dụng của bản ghi trước trong editor thì vào đâu để xóa nhỉ, vì mình thấy bất cập. Tks mọi người

website nukeviet: http://cauthangthudo.vn/
#176626 gửi bởi hoaquynhtim99
Ngày 05 Tháng 05 2016 , 21:10
Chế độ đó là gì nhỉ? Có phải chị nhắc đến cái auto save?

Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.
Blog thủ thuật NukeViet https://writeblabla.com