Nội quy chuyên mục: - Bài viết tự động bị xóa sau 30 ngày không có bài trả lời mới.
- Có thể gửi bài viết trả lời (reply) nhiều lần để đẩy (up) chủ đề (topic) lên trên nhưng không được có 2 chủ đề cùng nội dung (hoặc sản phẩm cùng loại - Ví dụ quảng cáo điện thoại Nokia E71 hay Samsung Star thì đều phải gửi trong một chủ đề).
- Chỉ chấp nhận các quảng cáo thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm, dịch vụ)...
- Nếu vi phạm quy định sẽ bị cảnh cáo & xóa toàn bộ bài viết. Nếu tái phạm sẽ bị xóa nick.
#185531 gửi bởi giaminhgrouptcl
Ngày 17 Tháng 07 2017 , 09:35

Gia nhập thị phần bếp Việt Nam, bếp từ mang trên mình một xu hướng hiện đại, tiện nghi. tuy nhiên lại có rất nhiều những hãng bếp từ cùng hàng trăm loại sản phẩm, bề ngoài khác nhau, vậy người sử dụng nên chọn lọc bếp từ nào? Bài dưới đây tôi sẽ trả lời cho Các bạn một mẫu sản phẩm bếp từ nổi bật tại Việt Nam, Đó là bếp từ Chefs.

Bếp từ Chefs
Thật ra Chefs là một nhãn hàng tại Việt Nam, hoạt động chính là về bếp từ nên chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng nhất.

Dù rằng là 1 sản phẩm cua Việt Nam nhưng bếp từ Chefs lại có toàn bộ những công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu. hiện tại, bếp từ Chefs đang được đa dạng chị em giám định cao trên những trang diễn đàn, mxh... Bạn sở hữu thể lên những diễn đàn hỏi tậu bếp từ, kiểu gì cũng với 1 ai ngừng thi côngĐây khuyên bạn tậu bếp từ Chefs( hẳn nhiên là bỏ qua mấy comment chào hàng hay đại dòng thế).

Danh sách sản phẩm bếp từ chất lượng: http://giaminhgroup.com/bep-tu-am-pc22035.html

Điểm tốt của bếp từ Chefs

Tính năng: những chiếc bếp từ Chefs được đồ vật chức năng Booster - Là một chức năng thường thấy ở các loại bếp từ cao cấp, giúp cho bạn mang thể hoàn thành món ăn, đồ nấu nướng chỉ cần khoảng nhanh nhất.

Thiết kế: Hầu như những dòng bếp của Chefs đều được vật dụng mặt kính SchottCeran - là một trong những chiếc mặt kính bếp từ thấp nhất ngày nay. Đẹp và sang trọng. Bạn có thể thấy ngay khi Nhìn vào mẫu bếp từ Chefs, bo góc, vát cạnh.

Điều khiển: Chefs nhắm tới người sử dụng tại Việt Nam, thành ra hệ thống điều khiển cũng được tối ưu sao cho người dùng dễ dùng nhất. Dải điều khiển được đặt độc lập cho từng vùng nấu( đối với bếp từ đôi).

An toàn tuyệt đối: Bếp từ Chefs được đồ vật các tính năng hiện đại như khóa con nhỏ, cảnh báo nhiệt dư, tự ngắt thông ming lúc quá chuyên chở diện, ko có nồi, để lâu không dùng...

Tiết kiệm: với mạch Inverter( biến tần), bếp sẽ hoạt động và tiết kiệm năng lượng 1 cách tối đa nhất.

Sắm bếp từ Chefs ở đâu?
Bếp từ Chefs bây giờ đang tạo được 1 cơn sốt làng bếp Việt Nam. Chính vì vậy mà với phần nhiều shop bán bếp từ Chefs, trong Đó mang bao gồm cả những shop kém chất lượng làm nhà cung ứng của Chefs, khi họ không có đủ hồ sơ, chứng thực, công nhận. giả dụ sắm phải bếp từ Chefs giả thì chẳng khác nào tiền mất tật có.

Để sắm bếp từ Chefs xịn, bạn có thể lên trực tiếp trang web chefs.com.vn của hãng để sắm những đại lý, liên hệ shop bán bếp từ Chefs nơi gần bạn nhất.

Hoặc bạn cũng với thể tới ngay GiaMinhGroup để tậu các loại bếp từ Chefs mới nhất.

Nguồn: http://giaminhgroup.com/mua-bep-tu-chefs-o-dau-nd26482.html