Nội quy chuyên mục: - Bài viết tự động bị xóa sau 30 ngày không có bài trả lời mới.
- Có thể gửi bài viết trả lời (reply) nhiều lần để đẩy (up) chủ đề (topic) lên trên nhưng không được có 2 chủ đề cùng nội dung (hoặc sản phẩm cùng loại - Ví dụ quảng cáo điện thoại Nokia E71 hay Samsung Star thì đều phải gửi trong một chủ đề).
- Chỉ chấp nhận các quảng cáo thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm, dịch vụ)...
- Nếu vi phạm quy định sẽ bị cảnh cáo & xóa toàn bộ bài viết. Nếu tái phạm sẽ bị xóa nick.
#187063 gửi bởi noithatardeco
Ngày 14 Tháng 11 2017 , 02:16
Mẹo để nâng lên hiệu quả trang trí văn phòng làm việc

một trong những phương thức giản dị, không tốn kém sau đây có thể sẽ tăng hiệu quả trang trí phòng làm việc công sở nhằm mục đích nâng cao năng suất lao động và cả tinh thần làm việc. Ví dụ giống như các thiết bị được thiết kế thoải mái sẽ khiến thái độ của những nhân viên thay đổi hoàn toàn. Để nâng cao hiệu quả, sắp xếp chỗ ngồi cũng có thể thay đổi, kèm theo với chính là những thiết bị hoàn toàn có thể di chuyển hay điều chỉnh. Nhân viên hoàn toàn có thể điều chỉnh ghế ngồi tới độ cao hay góc độ thích hợp để chân vừa với sàn. Tương tự vậy, máy móc và các thiết bị có thể tự điều chỉnh tùy từng nhân viên cũng giúp tránh stress, căng mắt và cả đau lưng.

** Gợi ý nho nhỏ là mức âm thanh cũng cần được kiểm soát để các nhân viên hoàn toàn có thể thực hiện những hoạt động văn phòng làm việc thường ngày một cách thoải mái và dễ chịu. Vì lý do này mà những khu vực làm việc tách biệt được thiết kế: những thiết bị gây ồn như máy fax và máy copy được phân bố ở một nơi, những đội được nhóm lại để làm việc với nhau ở những khu vực chung, tránh xa các nhân viên cần nơi làm việc yên tĩnh. Hệ thống ô ván, thảm, gạch cách âm là các ý hay để kiểm soát tiếng ồn.** có thể tăng ánh sáng thiên nhiên bằng cách sử dụng mái chéo góc để ánh sáng từ cửa sổ phản chiếu vào. Sự thay đổi ánh sáng tổng thể trong phòng làm việc công sở hoàn toàn có thể là một cách tốn kém để nâng lên hiệu suất. Bên cạnh việc dùng ánh sáng thiên nhiên và cửa sổ, phòng làm việc có thể trông thân thiện hơn với những bức tranh phong cảnh, cây cỏ với các cảnh đẹp và không khí trong lành cho nơi làm việc. Cũng nên chú ý đặc biệt đến không khí ấm cúng trong phòng làm việc. Nghiên cứu và phân tích cũng chỉ ra rằng môi trường ấm áp thúc đẩy năng suất cao hơn một nơi lạnh lẽo.

** Cũng hoàn toàn có thể khuyến khích nhân viên tự trang trí bàn làm việc của họ bằng thảm để chân hay màn che,… để làm việc dễ chịu và thoải mái. Để giải tỏa stress, những nhân viên công sở cũng có thể phối hợp những dấu ấn cá nhân và phong cách để bộc lộ mình. Họ có thể mang những chậu cây nhỏ, hộp đựng bút, ảnh gia đình, những phụ kiện khác,… để trang trí bàn làm việc của họ. Mặc dù thế, họ phải đảm bảo sắp xếp các vật dụng này hài hòa và hợp lý để tránh gây bừa bộn bàn làm việc.
Không gian công sở cũng hoàn toàn có thể tận dụng 1 cách sáng tạo và thông minh để cân bằng yêu cầu giao tiếp, tập trung và quy trình tương tác trong nơi làm việc của tổ chức. Cuối cùng, chính môi trường làm việc cũng hoàn toàn có thể truyền tải không khí ấm cúng, dễ chịu và chuyên nghiệp mà vẫn cho phép quy trình làm việc không bị gián đoạn.

những yếu tố thiết kế văn phòng làm việc có mức độ quan trọng như nhau và cần thiết với văn phòng tại nhà hay môi trường làm việc không mang tính công sở. Phòng làm việc công sở phải tạo ra được không gian làm việc yên tĩnh. Tại nhà, nếu hoàn toàn có thể thì hãy đặt phòng làm việc của bản thân mình tại nơi có nhiều cửa sổ, nó sẽ giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Để biến phòng làm việc ở gia thành một nơi thoải mái, hợp lý, hãy dùng những nguyên vật liệu thích hợp, ánh sáng đầy đủ, cây cỏ tự nhiên và thiết kế những tác dụng để giảm thiểu tối đa sự khó chịu và mất tập trung nhằm mục đích giúp mọi người làm việc năng suất hơn.

Mặc dù có đủ các lý do để coi thiết kế văn phòng làm việc là một trong yếu tố cần thiết để nâng lên năng suất làm việc nhưng hầu hết các công ty đều không đánh giá cao mức độ cần thiết của nó. Sự bố trí không gian, tiếng ồn, ánh sáng và nhiệt độ môi trường có ảnh hưởng to lớn đến năng suất lao động. Để đạt được mức độ thấu hiểu nhau giữa những nhân viên cao hơn, chúng ta cần xem xét cả việc quản trị nguồn nhân lực, thiết kế văn phòng làm việc và quản trị năng lực. Nó sẽ giúp cho việc đánh giá xem trang trí phòng làm việc đã tạo nên sự dễ chịu và thoải mái hay giảm năng suất lao động. Với các công ty, tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, đúng tính năng và thoải mái sẽ tạo ra hình ảnh đẹp cho các khách hàng với những đối tác tiềm năng, đồng thời nâng cao động lực, sự sáng tạo và năng suất của nhân viên.

Nguồn http://ardeco.vn/47-1278-thiet-ke-noi-that-van-phong-giup-tang-nang-suat-lam-viec