#39423 gửi bởi vuthao
Ngày 21 Tháng 07 2009 , 01:34
Năm 2006 mình có dùng host của nhân hòa để chạy nukeviet, đúng lúc bỏ bao nhiêu tiền quảng cáo cho site thì bị nhân hòa nói site làm treo server và đóng site của mình lại, gọi điện liên tục than phiền và được mở lại sau đó vài hôm lại đóng site lại.Cuối cùng phải mua host của nhà cung cấp khác.
#44726 gửi bởi henry
Ngày 28 Tháng 10 2009 , 04:12
Đúng là nếu cần dùng hosting ổn định và nhanh thì ngoài việc chịu khó đầu tư còn phải biết chọn mặt gửi vàng nữa.

các hệ thống mã nguồn mở khác thì mình k rành lắm, nhưng đối với nukeviet hay joomla thì mình tự tin khi nói là mình ko lo ngại lắm. Như web của mình http://123duhoc.com chạy ngon lành, hiếm khi bị lỗi gì.

nếu bạn nào cần chia sẻ thêm, có thể pm mình qua nick: nmh.quoc. Với kinh nghiệm 6 năm tham gia nukeviet, bít đâu mình có thể tư vấn thêm cho các bạn :)

----- 123duhoc.com - Site sử dụng NV 3.1 - cung cấp thông tin du học, học bổng du học các nước trên thế giới www.datngoc.com.vn Website được bình chọn đẹp nhất trong buổi offline ra mắt NV3.2 ngày 09/07/2011 tại Tp.HCM
#44736 gửi bởi phatgiao
Ngày 28 Tháng 10 2009 , 06:28
Mình xài thấy beehost đựơc chứ nấht là vấn đề support nhanh lẹ ko chảnh như mấy chú bên PA ,hồi xưa xài PA support thấy ghét ,hồi xưa tính xuống tạn trụ siở của thằng PA coi thằng quái nào support kêu ra nói chuyện hì cũng may mới chuyển qua beehost thì nó bị hack cái domain pavietnam.net :-p, cái gi cứ mấy ông kinh doanh host rất giở làm ăn trên mạng mà chụp dựt ko uy tín có nước dẹp tiệm sớm
#69539 gửi bởi trinhthai
Ngày 22 Tháng 10 2010 , 03:12
híc tất cả cái đó là tình trạng chung chỉ có tại Việt Nam, tương tự như thuê bao internet lúc đầu mới đăng ký thì tốc độ chạy ngon, nhưng chạy được 1 thời gian thì bị bọn nó cắt bớt dung lượng, mạng chạy ì ạch....

Website thương mại điện tử - rao vặt http://thuongmaitaybac.com/
#69844 gửi bởi trongnv89
Ngày 25 Tháng 10 2010 , 03:44
Mình cũng ở tình trạng này, nhiều lúc ức chế không chịu được! Ban đầu ham rẻ mua host của bsg.vn dùng DirectAdmin hạn chế, lại mấy lần gặp lỗi gửi 4 ticket ko ai trả lời, bỏ dở sang Nhân hoà với mức giá hơn khá nhiều tưởng yên ổn, support 24/24 thì đúng là có tốt, tốc độ cũng ko đến lỗi nhưng cứ thấy die liên tục trong ngày, đấy là site của mình ít thành viên, gửi ticket liên tục cũng chán., thừa nhận do hạn chế kiến thức nên nhiều lúc lỗi do mình làm site bị die nhưng cũng phải có tới trên 40% lỗi do server tồi, có lần server bị hỏng may mà mình mới backup db không thì công sưc 1 tuần làm ra đi hết. Hi vọng có công ty nào đó thực sự đạt chất lượng mà giá cả phù hợp với sv.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN Địa chỉ: P1001, Tầng 10, Tòa nhà Cienco 1, Hoàng ĐạoThúy, Thanh Xuân, Hà Nội Website: http://santructuyenhanoi.net, http://santructuyenhanoi.com.vn, http://timkiemchungcu.info Mr. Trọng: 0915740772. admin@santructuyenhanoi.net
#83380 gửi bởi olala23
Ngày 28 Tháng 03 2011 , 11:16
em cũng bị lỗi như bác đây, trên firefox và chrome thì chạy lúc được lúc không trên IE thì cứ đơ liên tục báo lỗi 500 như bạn. Hỏi nhân hòa thì đầu tiên họ bảo là:
"Chào bạn!
Lỗi này do mã nguồn không hỗ trợ các bản IE, bạn vui lòng kiểm tra lại hoặc liên hệ với nukeviet.vn để được hỗ trợ thêm.
Trân trọng!"
Sau đó họ vào được thì chụp ảnh gửi cho mình bảo là
"Chào bạn!
Mình vẫn vào được từ IE đây
Bạn xem file ảnh link ...."
Hỗ trợ kiểu này ai chấp nhận được.
#97840 gửi bởi leukeu
Ngày 06 Tháng 10 2011 , 20:43
Cái đám Nhân hòa này không muốn làm ăn hay sao mà không tài nào vào hosting được, thuê của cánh này mấy cái host mà khách hàng chửi quá trời vì cái tội treo, đã thế lại không có phương án B cho người ta, đúng là gặp họa khi chơi với NhanHoà.

Mà lạ nha, cái trang chủ nhanhoa.com không bao giờ chết!!!
#123910 gửi bởi kakaloss
Ngày 04 Tháng 09 2012 , 11:59
Trời sao giống mình quá vậy! Giờ đúng là tiến thoái lưỡng nam rồi. Thề rằng từ nay về sau không chết vì bệnh thiếu hiểu biết nữa! Nghĩ đến NH là muốn ói máu. Support thì không nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật thì hay cáu gắt làm như là khách hàng đang mắc nợ bên Nhân Hòa vậy. web die không gọi kỹ thuật bên đó thì chắc bên đó muốn khách hàng đóng cửa website và nghỉ kinh doanh ngành web luôn quá! Làm ăn tắc trách...máy chủ thì bựa đời chưa từng có. Ngày nào cũng sập lên sập xuống vài trục lần, động tí là khóa IP khách, không thì lại khóa ip của Admin. suốt ngày chỉ biết đổ lỗi cho khách hàng là do code bị thế này, code bị thế kia. Mà code đó bên mình đã chạy được mấy năm rồi. Khi nâng cấp gói host chuyên nghiệp bên NH mới gặp phải như thế. Đúng như các bác nói. Thời gian đầu nó cho dùng gói host tử tế, sau đó hình như là cho mình gói host vứt đi. nói thật cái gói host bây giờ tệ hại vô cùng. Viết bài có từ ".htaccess" cũng cấm ko cho gửi, đấy mới chỉ là 1 từ vd còn những đoạn JAVA tùy biến theo nhu cầu của mình thì lại không chạy, chạy đoạn Java cơ bản thôi cũng die hết toàn bộ host. Thậm chí khách hàng họ đăng sản phẩm lên chưa kịp xong thì bị báo là lỗi cục bộ. Nhiều khi mình bận đến cả ngày mới bật web lên xem được 1 lần, click chuột được 2 cái thì lại bị khóa ip...mệt nói chung là từ nay mình nghỉ làm việc với bên đó. Các bác nên cân nhắc kỹ khi mua Host bên Nhân Hòa (chỉ nghe tiếng Nhân viên kỹ thuật bên đó gắt gỏng thôi cũng đã hết hứng thú muốn làm việc cả ngày hôm đó rồi =P~ )! Một công ty thiên thời địa lợi đều có rồi, Nhưng cái quan trọng nhất là Nhân Hòa thì lại khiếm khuyết. Thật buồn vì cái tên trùng với chữ "Nhân Hòa"! Bye bye nhân hòa nhé một cty kỳ cục , tắc trách, chủ không bết dạy bảo nhân viên!