#39010 gửi bởi N/A
Ngày 17 Tháng 07 2009 , 03:43
QuanCoiKho đã viết:Trước đây vì có thấy quảng cáo banner của Nhân Hòa trên nukeviet, nên chúng tôi chót mua. Thế nhưng phát hiện ra một điều là sau khi cài bản RC2 thì lỗi triền miên luôn luôn thường trực là
Mã: Chọn hết
Internal Server Error

The server encountered an internal error or misconfiguration and was unable to complete your request.

Please contact the server administrator, webmaster@hocvienpkkq.com and inform them of the time the error occurred, and anything you might have done that may have caused the error.

More information about this error may be available in the server error log.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Nhưng tệ hại là cứ để 1 lúc thì nó lại làm việc bình thường. Hôm nay khai trương Web tại lễ kỷ niệm trước hơn 2 ngàn khách tham dự từ hơn 500 đầu mối của Bộ QP, Bộ CA và quan chức các nơi, thì nó cứ hiện ra cái lỗi kia. Chúng tôi đã lường trước, hôm trước đành hi sinh để giảm nhẹ file rất nhiều, xóa các .htacces file vvv... nhưng không ăn thua. Dở nhất là counter đếm có 1 người truy cập thế mà bị nghẽn băng thông, mặc dù chúng tôi mua gói Doanh nghiệp 1.700 VND/năm. Xin các bro chỉ giáo chúng tôi phải ý kiến với Nhân Hòa thế nào bi giờ?
Nó đây http://hocvienpkkq.com
(Chúng tôi copy đến các host khác kiểm tra, thậm chí host free thì... chẳng sao cả, thế mới đau chứ)!


Chào bạn,

Lỗi trên xuất hiện có thể do chmod sai hoặc do file .htaccess của bạn
Nhân Hoà đã chuyển host của bạn sang server khác và hiện tại site đang hoạt động bình thường
Nếu gặp lỗi như trên nữa bạn liên hệ support Nhân Hòa để cùng xử lý nhé

Thanks & Best Regards ,
#39011 gửi bởi convoi
Ngày 17 Tháng 07 2009 , 03:52
Thông thường các nhà cung cấp dịch vụ hosting thường chia sẻ nhiều host trên cùng 1 server, điều này có nghĩa là nếu bạn kiểm tra counter site của mình chỉ thấy 1 truy cập nhưng hàng nghìn site như vậy trên cùng 1 server sẽ có vài trăm nghìn truy cập, cùng 1 đường truyền, cùng 1 card mạng và việc tắt nghẽn băng thông hay từ chối dịch vụ là không thể tránh khỏi. Cho nên hiện tượng lúc cần thì nó die, lúc gọi support thì nó chạy ìn ìn là chuyện bình thường.

Đối với những trang web mang tính cá nhân, lượt truy cập thấp, hoạt động với mức độ cần thiết thấp thì có thể dùng hosting. Tuy nhiên với những site dùng cho các tổ chức, hoặc liên quan đến nhà nước, quân đội như site của bạn thì đúng như lời khuyên của anh nghebao.com các bạn nên sử dụng Virtual Private Serverhoặc tốt nhất là Dedicated Server, chi phí cao nhưng mức độ ổn định và độ an toàn tuyệt vời.

Con Voi
#39017 gửi bởi quancoikho
Ngày 17 Tháng 07 2009 , 04:21
Thanks các ý kiến của các bạn.

Theo lời khuyên tôi sẽ có ý kiến vấn đề này sau khi bàn giao cho Học viện PKKQ và ý kiến với lãnh đạo Học viện. Xin hỏi
Virtual Private Server hoặc tốt nhất là Dedicated Server, chi phí cao nhưng mức độ ổn định và độ an toàn tuyệt vời.
thủ tục thế nào, chi phí bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất? Cái này tôi chưa rõ lắm, xin chỉ dạy vài đường để hiểu đôi chút.

Web của quân đội chủ yếu là họ dùng để nhận tài liệu của cán bộ đi học ở nước ngoài, khi mà đường không không thể mang về được, sao cho kịp thời, chính xác và hiệu quả. Mặt khác, hàng năm họ có vài trăm cán bộ đi đào tạo như vậy, thì việc cập nhật kiến thức mới là cần thiết. Phần hợp tác đối tác cũng cần làm việc với đối tác nước ngoài nữa. Do chúng tôi làm Web đơn thuần, kinh nghiệm chưa nhiều nên bạn nào biết hơn cứ chỉ giáo, chúng tôi xin lĩnh hội hết... về báo cáo.

Trung tâm Tin học ABC chủ yếu là làm về đào tạo đồ họa, mô phỏng và bảo mật... nhưng làm Website còn dở ẹc, mong được sự giúp đỡ của các bạn.

Giáo viên của Trung tâm Tin học ABC đảm nhiệm theo chỉ đạo của N.P.Thảo ở http://khkt.net, bạn nên vào http://hocvienpkkq.com ở đó có nhiều vấn đề hay... http://amazingcounters.info/1244909-63C ... 1&digits=7
#39110 gửi bởi hoainamdr
Ngày 17 Tháng 07 2009 , 23:50
Mới chat với Nhân Hòa, hic, nói về host thì đúng là nỗi khốn khổ của dân làm web. Đầu tiên mình dùng host nhân hòa, nhưng băng thông ít, thỉnh thoảng lại die, thế là bắt đầu hành trình đi tìm host xịn, tham khảo anh em ở các diễn đàn, vào xem trang chủ của họ có ổn định không, có nhanh không, tên miền của họ nghe có chuyên nghiệp không, vậy là chưa đầy 1 năm qua, có 2 web mà chuyển qua 7 nhà cung cấp rồi, tất nhiên là chỉ gói nho nho thôi, cảm nhận thế này: VDC, đúng là làm ăn kiểu "nhà nước", thấy bảo họ được đầu tư hạ tầng kỹ thuậtlà tốt nhất, giá thuê host đắt nhất nhưng chất lượng dịch vụ thì dở rnhất về mọi mặt, nói chung, anh em nên tránh xa bác này. Bác FPT thì em chưa muả trực tiếp, nhưng các gói em mua của nhà cung cấp có mà đặt máy chủ ở FPT thì OK, nói chung ngon. Bác maychu.com.vn mới ra, giá khá rẻ, nhưng nó cứ sống 1 tiếng lại die 2 tiếng, đợt cao điểm nó die 5 ngày liền (Các bác quân không quần thấy sao??? :)) :)) ), đành bỏ. Bác tiếp theo, 3cdotcom.vn, bác này thấy bảo có trung tâm dữ liệu riêng với 200 con server, nhưng khổ nỗi, bác ấy thuê toàn mấy bạn học việc làm kỹ thuật cho rẻ, ai đời nhờ hỗ trợ lại bảo host Linnux em khôgn có kinh nghiệm, lại còn bảo em chưa dùng cpannell11 bao giờ, anh có kinh nghiệm gì khôgn, dến thua :-$ , kết quả là lúc nào host sống thì truy cập khá nhanh, nhưng cứ chièu và tối đêm là Ok, tò tí te, gọi điện, các em ấy bảo, bọn em đang bị tấn công, chờ nó giảm cường độ tấn công rồi bọn em sẽ bật máy lên, úi giời, server mà cứ làm như con desktop ở nhà!....Thôi, kể nữa các bác lại đau đầu.
Quay về host Nhân Hòa, khôgn phải nịnh chị Thu Hòa xinh đẹp đâu nhưng mà đúng là host của họ tương đối ổn định. Tuy vậy gần đây, hình như họ đặt thêm máy chủ ở Viettel, VDC nữa hay sao ấy, chẳng biết, chỉ biết có máy rất ngon, ổn định, tốc độ nhanh, nhưng có server, lỗi liên tục, có cái tương thích nukeviet, có cái lỗi, cụ thể, ví dụ con 210.245.85.141 của họ chạy spaw2 ngon, nhưng con 210.245.85.133 thì spaw2 đơ... Mặt khác, kinh doanh host ở Việt nam cũng khổ, ngoài việc mấy chú thích nghịc phá web của bạn bè, đối thủ thì còn chuyện các nhà cung cấp host cho UG (Thế giới ngầm ấy mà) đi phá đối thủ, kiểu cạnh tranh đặc trưng của Việt nam, thế là võ dễ nhất, ddos, mà chống nó, là phải tường lửa chặn IP, nhưng IP ADSL đa số lại là IP share, thế là...Đấy, đại loại thế, tìm được host tốt, cũng còn nhờ may mắn, giờ mình còn 1 gói nhỏ trên Nhân Hòa, chạy ổn lắm, bác QuanCoiKho có dùng khôgn, em biếu bác vì còn 2 tháng nữa hết hạn, mà em thì khôgn định làm web nữa, giải nghệ thôi, chuyên tâm làm bạn với người ốm thôi!

http://ykhoaviet.vn Cảm ơn những người đã tạo ra và phát triển nukeviet.
#39144 gửi bởi ngocthangvfu
Ngày 18 Tháng 07 2009 , 04:30
Cho em hỏi cái nếu dùng hosting window của nhân hoà thì khồng cài được nukeviet phải không ạ. Nó không cho CHMOD :)

Bể học vô biên Ngừng bơi là ... " chìm " Em đang bán vé máy bay. Mong các bác ủng hộ. http://phongve247.com - http://mangdulich.com - http://vemaybay24.com
#39254 gửi bởi quancoikho
Ngày 19 Tháng 07 2009 , 13:05
Chân thành cảm ơn bạn HoaiNamDr. Thực ra bọn em cũng chẳng phải dân chuyên làm Web. Vì thời gian gấp thì bọn em phải nhảy vào làm giúp cho anh Cường, thế nhưng còn chưa đến đầu đến đủa cả. Lúc chạy thử nghiệm trên local host, bọn em làm bằng Joomla, nhưng đến khi quyết định chính thức, chị Thảo lại bảo làm bằng NukeViet cho nó tiện. Thực ra nick QuanCoiKho này không hiểu là đã reg từ bao giờ, lâu lắm rồi, có thể từ hồi anh Nam còn sống anh í reg, và bọn mình mới dùng lại. Tuy nhiên nó có những trục trặc kiểu này thì cũng nên phải xem lại. Vì anh lade trong hướng dẫn bảo phải chmod 777 cho 1 số thư mục. Ông Nhân Hòa bảo như thế sẽ lỗi server (xem giải thích của họ phần trên). NukeViet mâu thuẫn với server Nhân Hòa thì bọn em biết sống với bên nào hở trời? Hoặc phải từ bỏ Nhân Hòa, hoặc phải từ bỏ NV chăng? Xin lời khuyên của anh Tú và các anh chị có kinh nghiệm để em báo cáo. Thanks.

Giáo viên của Trung tâm Tin học ABC đảm nhiệm theo chỉ đạo của N.P.Thảo ở http://khkt.net, bạn nên vào http://hocvienpkkq.com ở đó có nhiều vấn đề hay... http://amazingcounters.info/1244909-63C ... 1&digits=7
#39256 gửi bởi rockbuilc
Ngày 19 Tháng 07 2009 , 13:28
QuanCoiKho đã viết:Chân thành cảm ơn bạn HoaiNamDr. Thực ra bọn em cũng chẳng phải dân chuyên làm Web. Vì thời gian gấp thì bọn em phải nhảy vào làm giúp cho anh Cường, thế nhưng còn chưa đến đầu đến đủa cả. Lúc chạy thử nghiệm trên local host, bọn em làm bằng Joomla, nhưng đến khi quyết định chính thức, chị Thảo lại bảo làm bằng NukeViet cho nó tiện. Thực ra nick QuanCoiKho này không hiểu là đã reg từ bao giờ, lâu lắm rồi, có thể từ hồi anh Nam còn sống anh í reg, và bọn mình mới dùng lại. Tuy nhiên nó có những trục trặc kiểu này thì cũng nên phải xem lại. Vì anh lade trong hướng dẫn bảo phải chmod 777 cho 1 số thư mục. Ông Nhân Hòa bảo như thế sẽ lỗi server (xem giải thích của họ phần trên). NukeViet mâu thuẫn với server Nhân Hòa thì bọn em biết sống với bên nào hở trời? Hoặc phải từ bỏ Nhân Hòa, hoặc phải từ bỏ NV chăng? Xin lời khuyên của anh Tú và các anh chị có kinh nghiệm để em báo cáo. Thanks.


Bạn không phải bỏ bên nào cả :D . Như bài viết ở trên phân tích đó là tình trạng chung của host VN. Việc cần là liên hệ với Nhân Hoà, nhà cung cấp góp ý với thái độ chân thanh và xây dựng. Cùng nhau giải quyết vấn đề, nếu tệ quá thì chuyển :D.

Website của bên bạn vào ổn định rồi mà, chạy vậy là được rồi còn gì nữa :D không có tuyệt đối chỉ có tương đối.

CUNG CẤP DOMAIN CÁC LOẠI CÓ CPANEL QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP CUNG CẤP HOSTING SERVER VN GIÁ RẺ CHỈ TỪ 37K/THÁNG BĂNG THÔNG KHÔNG GIỚI HẠN WEBSITE: WWW.NETWEB.VN - EMAIL: SALES@LCO.VN - MOBILE: 0988 55 23 68
#39259 gửi bởi hoainamdr
Ngày 19 Tháng 07 2009 , 13:44
Đúng vậy, hôm nay, 2 trang của em trên host của bác saobacdau đây, die từ tối giờ, thấy các bác ấy bảo server đang bị ddos, đành ngồi đợi chứ biết làm sao!
Nói chung, mình đã chat với chị Thu Hoà (Hình như xếp phó, vợ anh Trung giám đốc). Trường hợp web của học viện phòng không, khôgn quân, các bạn liên hệ bàn cách giải quyết, cần thì chuyển server khác. Và bạn cũng nên nhờ 1 bác nào pro có uy tín trên nukeviet xem lại code web của bạn, cách cmod, cài đặt...vì nhân hoà họ không rành code nukeviet đâu nên hỗ trợ rối càng thêm rối!

http://ykhoaviet.vn Cảm ơn những người đã tạo ra và phát triển nukeviet.
#39306 gửi bởi quancoikho
Ngày 20 Tháng 07 2009 , 00:21
Bọn em chưa bàn giao được cho HV PKKQ bởi lẽ cái Forum chưa cài được. Hôm trước cài trong tình trạng bị lỗi server, nên bi giờ khi click vào đăng ký hoặc đăng nhập, nó bị lỗi này. Anh Chị nào xem dùm code, xem cách giải quyết có phải làm lại thao tác cho drop CSDL phpbb rồi cài lại không. Vả lại bảng danh sách thành viên của phpbb của em trống rỗng, có 1 tài khoản admin thôi. Hoặc là import cái bảng nào bị lỗi, thay bằng bảng khác... trước đây bọn em có một số người chuyên làm php, nhưng bi h họ chuyển sang làm việc khác ở nơi khác... mà không có internet nên chẳng nhờ gì được. Em thì mới tậm tọe, biết mỗi chỗ 1 tý, nên có lời muốn nhờ anh chị nào giúp cho. Em xin cảm ơn và hậu tạ. Thanks :)

Xin đọc link này:
viewtopic.php?f=36&t=6782

Giáo viên của Trung tâm Tin học ABC đảm nhiệm theo chỉ đạo của N.P.Thảo ở http://khkt.net, bạn nên vào http://hocvienpkkq.com ở đó có nhiều vấn đề hay... http://amazingcounters.info/1244909-63C ... 1&digits=7