#83032 gửi bởi vante
Ngày 22 Tháng 03 2011 , 08:44
sau khi tích hợp, kết quả thông báo thành công.

em đăng nhập với quyền admin, hay một thành viên khác thì không đăng nhập được,

Đăng nhập cả 2 trường hợp đều xuất hiện như sau

Hình ảnh

Anh em kiểm tra giúp em với a.

Hiện em dùng bản nukeviet 3.1, phpbb3.0.8,
Em đa sử dụng chức năng cập nhật verision tự động của nukeviet thì đăng nhập được nhưng chỉ với firefox thui con Ì va chome thì đăng nhập bên nukeveit sang diễn đàn phải đăng nhập lại và ngược lại. Nhiều khi cũng chẳng đăng nhập được và lại hiện ra như hình trên

địa chỉ: http://khuyenan.net/home/index.php
#83051 gửi bởi toanbeolatao
Ngày 22 Tháng 03 2011 , 13:10
Sau một hồi mày mò mình đã sửa được một số lỗi phát sinh. Mình xin chia sẻ cách sửa , bạn nào bị thế này thì có thể kiểm tra như sau :

Thứ 1 :
Error: No record of phpBB


Khi gặp lỗi giống ở trên thì có nghĩa là cơ sở dữ liệu của Nukeviet và forum không được cài đặt cùng một cơ sở dữ liệu hoặc nó không tìm thấy cơ sở dữ liệu của forum. Lúc đầu mình làm y hệt hướng dẫn của Vuthao nhưng không được , đơn giản là mình quá gà, chưa cài đặt forum mà chỉ copy bộ cài của forum vào rồi làm bước 7 nên gặp thông báo lỗi này. Nên nếu bạn nào gặp trường hợp này thì nên kiểm tra lại xem forum đã cài đặt chưa. Vì chưa cài thì không thể có cơ sở dữ liệu để nó kiểm tra .Nếu chưa cài thì cài ngay forum trước ,trong quá trình cài thì nhớ chọn cơ sở dữ liệu trùng với của nukeviet. Rồi thực hiện bước 7 sẽ ok ngay.


Thứ 2 : Nếu gặp lỗi này

lovelineage đã viết:
tích hợp xong, dăng nhập bị thông báo như sau, giải quyết làm sao hả bác
yourdomain.com

A short text to describe your forum

Bỏ qua nội dung

Tìm kiếm nâng cao

* Trang chủ
* Chỉnh kích thước phông chữ

* Trợ giúp
* Đăng ký
* Đăng nhập

Thông tin

Xin lỗi, hệ thống hiện tại không thể hoạt động được.

* Trang chủ
* Ban điều hành • Xóa hết cookie • Múi giờ UTC

Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Vietnamese translation by nedkaSau khi cài đặt thành công xong, mình đăng nhập vào Portal cũng bị trường hợp này. Làm theo hướng dẫn như xóa Cache vẫn không ăn thua. Lỗi này mình nghĩ thường phát sinh là do trong quá trình cài đặt forum xong các bạn không xóa thư mục cài đặt của forum. Sau khi mình xóa thư mục forum/install đi thì lại đăng nhập bình thường.


Thứ 3 : còn việc đặt tên tài khoản quản trị trong Nukeviet trùng với tên tài khoản quản trị trong forum thì mình nghĩ không sao cả. Vì khi cài khi thực hiện bước tích hợp forum và nukeviet thì những bản ghi trong bảng user của nukeviet bị mất hết. Nên thực chất lúc đó chỉ có tài khoản quản trị trên forum thôi còn tài khoản quản trị trên nukeviet sẽ được nạp tự động khi bạn đăng nhập thành công lần đầu tại Poral Nukeviet.
Nhưng có một vấn đề khá giống ở trang chủ của Nukeviet.vn là khi 2 tài khoản quản trị trên nukeviet và forum là một thì khi đăng nhập vào một trong 2 cái thì cái bên kia tự động bị log ra. Cái này thì mình chưa tìm ra cách giải quyết


Bài này mình đã post ở mục tích hợp phpbb3 rồi nhưng chắc các bạn ko tìm ra nên mình post lại luôn cho ai bị lỗi này.


Riêng đối với trường hợp của bạn là thuộc trường hợp 2 ở trên. Bạn chỉ cần vào thư mục forum xóa thư mục install đi làm được.

http://toanbeo.com - Tổng hợp các thể loại như tin tức, ebook, phần mềm, game, xem phim online ( đang trong quá trình xây dựng và phát triển ). Đặc biệt có chuyên mục Kiếm Tiền Online cực đơn giản cho tất cả mọi người http://hoitu.tk http://dichvuphoto.tk