Lỗi Module shop

Chia sẻ:
Nội quy chuyên mục: Chuyên mục hỗ trợ module Shop của NukeViet 3.x. Chuyên mục này có sự tham gia hỗ trợ của NganLuong.VN
Tải về http//nukeviet.vn/vi/store/modules/shops/
#82314 gửi bởi anhcoo
Ngày 11 Tháng 03 2011 , 10:29
Website mình update lên 3.1, dùng host digistar (e-con) , mình vừa cài module shop thấy thông báo có khoảng 5 file cấu trúc ko hợp lệ nhưng mình vẫn tiếp tục cài bình thường ( cài automatic) hiện giờ mình bị lỗi ko đăng được sản phẩm, bị thông báo là " Bạn cần thêm đơn vị cho sản phẩm " mặc dù mình đã điền hết tất cả và thay đổi nhiều lần. rất mong được các bạn giúp đỡ, mình xin cảm ơn!

Hosting www.hostingxanh.com
#82326 gửi bởi vinhntgroup
Ngày 11 Tháng 03 2011 , 20:01
anhcoo đã viết:Website mình update lên 3.1, dùng host digistar (e-con) , mình vừa cài module shop thấy thông báo có khoảng 5 file cấu trúc ko hợp lệ nhưng mình vẫn tiếp tục cài bình thường ( cài automatic) hiện giờ mình bị lỗi ko đăng được sản phẩm, bị thông báo là " Bạn cần thêm đơn vị cho sản phẩm " mặc dù mình đã điền hết tất cả và thay đổi nhiều lần. rất mong được các bạn giúp đỡ, mình xin cảm ơn!


Bạn phải tạo đơn vị cho sản phẩm, nhìn sang bên menu của Module shop trong quản trị đó, có phần thêm sản phẩm. Chúc bạn thành công ^^!
#82494 gửi bởi xoideo
Ngày 14 Tháng 03 2011 , 23:28
mình cũng dùng host như bạn và ko bị sao hết
thì thêm đơn vị sản phẩm đi, đơn vị là cái, chiếc, cặp.....xóa cache, cài lại modules shop, chúc thành công

http://xudoanthanhtam.vn