#5692 gửi bởi firewall
Ngày 28 Tháng 06 2007 , 05:18
Razz Mình đã cài AppServ 2.5.7 rồi chạy tốt, Các Pro chỉ giúp cách làm thuộc tính cho những thư mục bên trong c:\AppServ\www hiện lên khi mình truy xuất bằng ftp://localhost, ( máy mình cài windows xp2) Thanks! Laughing

Firewall
#5955 gửi bởi firewall
Ngày 16 Tháng 07 2007 , 23:58
Thank Bac Laser đã quan tâm . em đã xóa C:\AppServ\www\index.php rồi ạ nhưng khi gõ trên màn hình thông báo lỗi như sau ạ:
"windows canot access this folder.Make sourse file name correctily and that you have permision to accsess the folder."
và một bảng nữa co nút chọn OK , khi click vào OK thì hiện ra trang trắng" . Hiện Em vẫn đang tìm cách config cái này Bác ạ !
Sửa lần cuối bởi firewall vào Ngày 17 Tháng 07 2007 , 00:07, với tổng số 1 lần sửa.

Firewall
#5990 gửi bởi laser
Ngày 18 Tháng 07 2007 , 09:39
Xin lỗi bạn, mình chưa đọc kỹ, cứ tưởng là http thì mới làm vậy được còn ftp thì không phải làm như vậy! Cái này mình chưa thử bao giờ.
Mà tại sao lại truy cập localhost = ftp làm gì?

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#6036 gửi bởi firewall
Ngày 19 Tháng 07 2007 , 04:13
Vâng ạ. Vấn đề của Em đặt ra là như thía này ạ: Em muốn làm thử nghiệm trên cái laptop của mình nếu thành công thì sẽ đến chỗ làm việc cài vào chiếc máy bàn ở cty( máy của trưởng phòng), cái máy này có kết nối LAN với một chiếc máy chủ của công ty đã có kết nối WAL (bằng quay số). khi đi làm xa cty Em muốn gủi ngay dữ liệu về cho trưởng phòng của cty. vậy Em mới "liều vào diễn đàn" xin học hỏi để tìm cách giải quyết vấn đề đó đấy ạ.(Cty E ở vùng sâu vùng xa, nên chưa có ADSL). mà cái server này bên tổng về lắp cho thì chỉ gửi được giữ liệu của cái Fmis thôi thế mới chán chứ. mà giám đốc thì khó tính nhân viên khác miễn vào phòng máy chủ. Vậy khi truy xuất bằng ftp được thì E có thể upload trực tiếp lên thư mục của HDD rồi.. Vấn đề của E đặt ra liệu có bất khả thi không ạ ? Mr. Green

Firewall
#6105 gửi bởi vaio
Ngày 22 Tháng 07 2007 , 00:55
firewall đã viết:Vâng ạ. Vấn đề của Em đặt ra là như thía này ạ: Em muốn làm thử nghiệm trên cái laptop của mình nếu thành công thì sẽ đến chỗ làm việc cài vào chiếc máy bàn ở cty( máy của trưởng phòng), cái máy này có kết nối LAN với một chiếc máy chủ của công ty đã có kết nối WAL (bằng quay số). khi đi làm xa cty Em muốn gủi ngay dữ liệu về cho trưởng phòng của cty. vậy Em mới "liều vào diễn đàn" xin học hỏi để tìm cách giải quyết vấn đề đó đấy ạ.(Cty E ở vùng sâu vùng xa, nên chưa có ADSL). mà cái server này bên tổng về lắp cho thì chỉ gửi được giữ liệu của cái Fmis thôi thế mới chán chứ. mà giám đốc thì khó tính nhân viên khác miễn vào phòng máy chủ. Vậy khi truy xuất bằng ftp được thì E có thể upload trực tiếp lên thư mục của HDD rồi.. Vấn đề của E đặt ra liệu có bất khả thi không ạ ? :mrgreen:


Vấn đề của bạn chỉ cài đặt một chương trình FTP Server thôi mà :)

p/s: Khuyên dùng Serv-U FTP Server v6.x
#6121 gửi bởi firewall
Ngày 22 Tháng 07 2007 , 10:27
Thanks! Bạn vaio minh cũng tìm đc phần mềm đúng vậy đó,vào google search cái "ftp server" nhìu quá, rất trùng hợp với ý bạn khuyên la dùng cái SU6404 (Serv-U ftp server) ổn rồi các pro ạ.Thiết lập và connecting xong em dùng "ftp://xx.xx.xx" (xx=ip) chỉ việc paste files vào là okei ! :lol: 8O

Firewall
#6149 gửi bởi tigon
Ngày 23 Tháng 07 2007 , 12:12
Còn một cách nữa cũng khá đơn giản mà hầu như tít người để ý đến, nó nằm sẵn trong windows mà :lol: . Bạn có nhớ phần cài IIS không, Tigon nhớ hình như là trong lúc cài nó cho mình chọn nhiều lắm mà, bạn chọn cái FTP còn IIS server bỏ đi vậy là có cái FTP của IIS roài, Tigon thường cài kiểu này cho người ta lắm vì khi check thông tin thì hiển thị Appserv nhưng FTP lại của Win =>> choáng.

Dù trời nắng hay trời mưa Anh vẫn yêu em mãi ngàn năm