#182724 gửi bởi nguyenhoaidna94
Ngày 09 Tháng 03 2017 , 21:29
Để có hàng chân mày phù hợp vowis gương mặt và duy trì lâu dài mà không sợ các tác động của quá trình lão hóa, bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ đưa chân mày lên cao đến từ Hàn Quốc.

Vì sao phải đưa chân mày lên cao?

Bước vào độ tuổi trung niên, do tác động của quá trình lão hóa và cho các cơ vùng mắt lỏng lẻo, mất đi sự liên kết với nhau. Từ đó vùng da mí mắt ở đây xuất hiện nhiều da chùng và nếp nhăn. Chân mày vì thế mất đi độ bám và không cố định nữa nên bắt đầu sa trễ, chảy xệ dẫn đến hiện tượng lệch chân mày và sụp mí mắt. Chính điều này mà gương mặt trở nên mệt mỏi, nặng nề và thiếu sức sống.

[IMG]

Vì sao phải đưa chân mày lên cao?

Đã có rất nhiều chị em phải đau đầu tìm cách khắc phục. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các nhà nghiên cứ đã cho ra đời phương pháp treo chân mày để đưa chân mày lên cao và về đúng vị trí ban đầu của nó. Không chỉ vậy, phương pháp này còn giúp khắc phục tình trạng chân mày chùng nhão. Chân mày bị sụp do lão hóa, làm mờ vết xăm chân mày cũ giúp gương mặt trở nên thanh thoát, tươi trẻ hơn. Phương pháp này được áp dụng công nghệ Hàn Quốc ở tất cả các khâu tiến hành, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.
>>> Xem thêm: cắt da thừa mí mắt dưới

Đưa chân mày lên cao bằng cách nào?

Đưa chân mày lên cao tại bệnh viện Kim được thực hiện an toàn và đảm bảo quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp này đem lại cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái vì tiến hành nhanh lại không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng như không gây ra vấn đề biến chứng. Người thực hiện là những y bác sĩ có trình độ tay nghề cao, tỉ mỉ và chính xác trong từng động tác thực hiện. Toàn bộ quy trình đưa chân mày lên cao diễn ra gồm có 5 bước:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng chân mày

Bác sĩ sẽ kiểm tra về tình trạng chân mày của khách hàng để xem nó bị như thế nào, nên chọn phương pháp nào để khắc phục. Bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách thực hiện để nắm rõ hơn và an tâm hơn.

Bước 2: Đo vẽ đánh dấu vị trí thực hiện

Bác sĩ sẽ đánh dấu bị trí chân mày bị sa trễ cũng như vị trí chân mày mới sau khi đưa lên cao. Công đoạn này yêu cầu phải có sự chính xác mới đảm bảo sự cân đối hai bên.

[IMG]
Mô tả kỹ thuật đưa chân mày lên cao

Bước 3: Bôi thuốc sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được bôi thuốc sát khuẩn để tránh viêm nhiễm lên toàn bộ gương mặt. Sau đó bác sĩ sẽ tiêm một liều thuốc tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành đưa chân mày lên cao

Để đưa chân mày lên cao, bác sĩ rạch một đường ở chân mày, sau đó loại bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa gây nên tình trạng sụp mí mắt giúp đôi mắt gọn gàng trẻ trung hơn. Sau đó, bác sĩ đưa chân mày lên và khâu lại chắc chắn bằng sợi chỉ đôi thẩm mỹ không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chăm sóc và được bác sĩ kiểm tra kết quả thực hiện. Bác sĩ sẽ dặn dò về cách chăm sóc sao cho nhanh hồi phục và khách hàng được trở về nhà ngay sau đó.

[IMG]

Kết quả thẩm mỹ treo chân mày

Đưa chân mày lên cao là một phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả. Thế nhưng để tránh những rủi ro không đáng có, bạn nên có sự tìm hiểu và lựa chọn cơ sở phù hợp. Hãy để phương pháp này là cơ hội giúp bạn có được sự tươi trẻ như thanh xuân của mình.
Bài viết trích nguồn tại: thammykimnhanmi.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.com