#139692 gửi bởi higo123
Ngày 22 Tháng 06 2013 , 23:34
Traitim22 đã viết:Lại còn cả getnews nữa - đem con bỏ chợ. Lỗi tùm lum hết thì không ai chịu fix. Có fix cũng chẳng chịu hướng dẫn mọi người. Nản! Nukeviet chán lắm rồi!


Fix cái beep! Cứ làm như cụ người ta ấy. Có ngon thì bỏ tiền ra rồi thuê fix lại, rồi sẽ nhận được hỗ trợ như mong muốn. Sản phẩm thương mại đôi khi mua xong Đ' dùng được cũng phải bỏ đi nữa là.

Cái thói chảnh haivl...
Sửa lần cuối bởi catter vào Ngày 23 Tháng 06 2013 , 22:22, với tổng số 1 lần sửa.
#139747 gửi bởi xuanthao
Ngày 23 Tháng 06 2013 , 22:14
Traitim22 đã viết:Lại còn cả getnews nữa - đem con bỏ chợ. Lỗi tùm lum hết thì không ai chịu fix. Có fix cũng chẳng chịu hướng dẫn mọi người. Nản! Nukeviet chán lắm rồi!

Ông này thử bỏ tiền học phí đi viết module FREE rồi đi support nhiệt tình xem nào. Để viết được cái module người ta cũng tốn kém không ít công sức đâu, tốn tiền, tốn times, tốn chất xám... KHÔNG ĐƯỢC ƠN - CÒN ĐƯỢC OÁN NỮA CHỮ.
P/S: Đọc là muốn nem gạch liền.

DEMO NUKEVIET : http://giaoduckyson.oni.cc
#139793 gửi bởi traitim22
Ngày 24 Tháng 06 2013 , 11:03
các ông nói như đấm nhau ý. Người ta làm cho vinades ăn lương vinades thì nên hỗ trợ những sản phẩm của vinades hoặc sản phẩm hỗ trợ cho vinades. Thế tôi hỏi, bên sinhvienit hay bên joomla hay bên vietvbb ai trả lương cho họ? Họ cũng làm free nhưng không những share mà con sup nhiệt tình.

Tôi đã từng bỏ tiền ra mua mod và cũng đã share free nó, nên đừng nói là thử này thử nọ nữa. Tôi góp ý cũng chỉ để cho sản phẩm VN có thương hiệu hơn thôi.

Tôi có nhiều bạn làm bên web tôi bảo họ sao không dùng NV3. Họ bảo Ờ! NV3 tốt thật đấy, hay thật đấy nhưng sup quá kém nên họ không muốn dùng!

Vậy thôi! Ai gạch đá cứ gạch đi!
#139796 gửi bởi hoaquynhtim99
Ngày 24 Tháng 06 2013 , 12:06
Không biết bạn có nhầm lẫn ở đâu không, tất cả những module chia sẻ trên diễn đàn đều là từ các thành viên phát triển, không liên quan gì đến VINADES nhé. Bạn mua của VINADES nếu VINADES không suport thì bạn liên hệ với công ty, còn cái getnews này là do Dangdinhtu phát triển, bạn có ý kiến thì ý kiến với dangdinhtu

Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.
Blog thủ thuật NukeViet https://writeblabla.com
#139798 gửi bởi dangdinhtu
Ngày 24 Tháng 06 2013 , 15:05
Nukeviet là sân chơi cho các bạn học tập, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm làm website với Nukeviet chứ không phải là nơi các bạn đấm đá nhau phát ngôn thiếu tôn trọng người khác. Mình xin khẳng định một điều là Mình không phải nhân viên của bất kì một công ty nào vì thế các bạn đừng nhầm lẫn mình làm việc cho Vinades hảy 1 tổ chức nào khác. Mình có công việc riêng, cuộc sống riêng, lao động và học tập. Mình không thể mãi làm việc không công ngồi đợi các bạn hỏi rồi trả lời cho các bạn được "Mình cần phải sống". Nukeviet chỉ hoan nghênh những người thực sự đam mê học hỏi tìm tòi phát triển chứ ko chào đón những kẻ ngồi chờ Sung rụng, phàn nàn. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ còn hạn chế các bạn không những ko thông cảm cho chúng tôi mà còn quay lại có những lời lẽ không hay như thế. Các bạn kêu Nukeviet support hạn chế vậy sao các bạn ko giúp đỡ những người khác đi mà ngồi đó viết linh tinh làm gì. nhờ không được thì quay trở lại chửi bới khác gì người kém văn hóa. Còn về phần Module này tại sao tôi không phát triển nữa đó là do module này làm chậm hệ thống do phải load một số lượng trang khá lớn gây chậm website của bạn, tốn băng thông, và đặc biệt là không tốt cho việc seo website. dễ bị vào sandbox google. Dữ liệu các website nguồn thường xuyên thay đổi khó update. Phụ thuộc nhiều yếu tố như đường truyền mạng, tốc độ xử lý, mất điện, rớt mạng cũng có thể làm lỗi quá trình lưu dữ liệu gây lỗi link. Việc sửa chữa phải cần có những người có khả năng xử lý hệ thống tốt mới khắc phục được nhanh chóng. Còn việc ai dó ko sử dụng Nukeviet thì mình cảm thấy tiếc cho họ. Nukeviet thực sự rất tuyệt vời dành cho nguời nào đam mê với nó. hoaquynhtim99 là một minh chứng rõ nét nhất mà mình từng biết khi tham gia Nukeviet. Mình học được nhiều điều ở cậu ấy đó là sự đam mê, tìm tòi, sáng tạo, và kiên nhẫn và thẳng thắn

P/s: Bạn chỉ thực sự thành công với Nukeviet khi bạn yêu Nukeviet, sống hết mình vì nó, đam mê tìm tòi, sáng tạo và quan trọng nhất là sự kiên nhẫn. "Thành công không dành cho kẻ lười nhác !".

Diễn đàn Nukeviet mới do Mình và Nhím thủ lĩnh thành lập các bạn ghé qua học tập trao đổi nhé https://forum.nuke.vn/
#139799 gửi bởi nhimthulinh
Ngày 24 Tháng 06 2013 , 16:35
công sức đổ xuống sông xuống biển còn mang tiếng nữa haizz. Có người khởi xướng muốn ngon lành thì phải mang về phát triển thêm chứ :-/

Cộng đồng Nuke Việt Nam https://www.nuke.vn/
nhận rip y chang tất cả các loại website cho nukeviet, giao full code , tốc độ nhanh ...
http://pacorp.vn
Skype/Yahoo: nhimthulinh08
Email: ngocanh@pacorp.vn
Fb: fb.com/nhimthulinh08
Call: 0904.9999.55
#139800 gửi bởi trandung
Ngày 24 Tháng 06 2013 , 16:51
Người không biết thì cắt nghĩa cho họ biết, người không biết code thì có thể chỉ trách người biết code (vì họ có biết nhiều đâu), người biết code lại đi chỉ trách người không biết code coi ra nó khôi hài. Những mem chữ đỏ mang danh hiệu support nuke cũng chẳng thấy hoạt động nhiều ;))
#139820 gửi bởi anhcoo
Ngày 25 Tháng 06 2013 , 03:51
các mem chữ đỏ chủ yếu là các tình nguyện viên vài năm trước, giờ họ lo cho cuộc sống, gia đình của họ, không thể suôt ngày ngồi lướt nét như thời trai trẻ như bsnj dc nữa, mà để dành lại cho bạn đó, thế hệ trẻ??

Hosting www.hostingxanh.com