Nội quy chuyên mục: - Chuyên mục này chỉ sử dụng cho việc chia sẻ các tài liệu và hướng dẫn, vui lòng không đặt câu hỏi tại đây. Các thảo luận có liên quan vui lòng gửi đúng topic.
- Các tài liệu chính thức được cung cấp tại http//wiki.nukeviet.vn/technical_manual
#97965 gửi bởi triquyen
Ngày 08 Tháng 10 2011 , 02:52
chuyển qua host x10hosting có hỗ trợ đăng nhập = openID đó! cũng là miễn phí nhưng còn dùng ngon như host mất phí! chủ yếu là khâu đăng ký fải dùng ID máy là ID nước ngoài ID việt nam ko đăng ký dc đâu! chúc vui www.triquyen.tk

Trí Quyền Production http://www.triquyen.net
#98169 gửi bởi hungfirestorm
Ngày 11 Tháng 10 2011 , 00:02
Bác laser xem lại em cái, em dùng trình duyệt GG Chrome v14.xx mà khi nhấn vào open ID của nukeviet trên block đăng nhập từ trang em http://vinammo.com , sau khi đăng nhập bằng tài khoản hungfirestorm trên diễn đàn, hệ thống thông báo đăng nhập thành công, sau 2s thì bị đẩy ra, lại coi như chưa đăng nhập gì. ^:)^
Dùng FF 3.6.13 thì ok
Với lại cứ phải nhìn thấy cái cảnh báo "đỏ lòm" của GG thì ngại lắm, có phải khách nào cũng biết rõ về host Nukeviet đâu mà tin tưởng :))
#98284 gửi bởi laser
Ngày 12 Tháng 10 2011 , 11:13
OK, xác nhận việc site NukeViet.vn bị mất trạng thái đăng nhập khi chuyển qua lại giữa portal và forum nếu sử dụng trình duyệt Google chrome 14.

Chứng chỉ SSL của NukeViet là chứng chỉ "tự xây dựng" (không phải đi mua) do đó không được các trình duyệt đưa vào danh sách tín nhiệm (xuất hiện cảnh báo) cũng là điều bình thường. Nói chung việc này ngoài tầm xử lý của Ban Quản Trị.

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!