#78167 gửi bởi laser
Ngày 15 Tháng 01 2011 , 15:17
Kế hoạch ra mắt NukeViet 3.1 mừng năm mới.
Theo kế hoạch phát hành, nếu không có lỗi khẩn cấp thì cứ khoảng 3 tháng Ban Quản Trị NukeViet sẽ cho ra mắt một phiên bản phụ nhỏ (và sẽ là một phiên bản phụ lớn nếu thời gian phát hành lên đến 6 tháng). Và thật may mắn vì NukeViet 3.0 cho đến nay sau 3 tháng phát hành chúng ta chưa hề gặp phải một lỗi nào nguy hiểm buộc Ban Quản Trị phải ra những bản vá lỗi đột xuất.

Vài con số trên Googlecode: http://code.google.com/p/nuke-viet/downloads/list?can=1
    Ngày phát hành NukeViet 3.0: 20/10/2010
    Ngày hiện tại: 16/01/2011
    Tổng số ngày: 88
    Số lượt tải về hiện tại: 24623
    Số lượt tải về trung bình mỗi ngày: 280

NukeViet 3.0 đã có gần 25.000 lượt tải về sau 3 gần tháng ra mắt. Sự quan tâm của cộng đồng đối với NukeViet chính là nguồn động viên không nhỏ để Ban Quản Trị và thành viên đội code luôn nỗ lực cải tiến và bổ sung thêm các tính năng cho NukeViet 3. Trong thời gian 3 tháng, đã có hơn 180 lần sửa đổi và cải tiến quan trọng trong NukeViet 3 khiến cho bản nâng cấp lần này là một phiên bản KHÔNG THỂ BỎ QUA đối với những ai quan tâm đến hiệu suất và tính năng của một hệ thống quản trị nội dung hiện đại. Đầu tiên là hàng loạt cải tiến nhằm tăng tốc và nâng cao hiệu suất hệ thống, tiếp theo là bổ sung hàng loạt các tính năng mới cho những ai quan tâm đến SEO, cuối cùng là tối ưu hầu hết các chức năng của hệ thống.
Hình ảnh
NukeViet 3.1 là một món quà với nhiều bất ngờ thú vị cần khám phá cho bất cứ ai yêu thích và đam mê web. NukeViet 3.1 sẽ được phát hành trước tết Nguyên đán như một món quà ý nghĩa mà Ban Quản Trị NukeViet dành tặng cộng đồng. Ngay bây giờ, bạn có thể sử dụng bản dùng thử tại đây:
Bản beta: http://nukeviet.vn/phpbb/viewtopic.php?f=99&t=15260
Bản RC: http://nukeviet.vn/phpbb/viewtopic.php?f=18&t=15375
Thảo luận và báo lỗi NukeViet 3.1 RC1: http://nukeviet.vn/phpbb/viewtopic.php?f=99&t=15376

Kế hoạch phát hành Module Shop v3.1.

Ngay sau khi phát hành NukeViet 3.0, song song với việc cải tiến hệ thống, đội code NukeViet cũng tập trung xây dựng các Module ứng dụng cần thiết nhằm biến NukeViet thực sự thành một sản phẩm hoàn thiện. Một trong những thành quả của những nỗ lực không mệt mỏi này là bộ code Module Shop - một hệ thống bán hàng trực tuyến có tích hợp cổng thanh toán điện tử NgânLượng.Vn. Đây là kết quả của dự án hợp tác giữa VINADES.,JSC và PeaceSoft trong việc sử dụng mã nguồn mở nâng cao năng lực TMĐT ở Việt Nam được báo chí đăng tải nhiều trong thời gian qua.

Giữa những ngày cuối năm này, VINADES.,JSC và PeaceSoft cũng đã công bố việc hoàn thành hệ thống bán hàng trực tuyến có tích hợp cổng thanh toán điện tử NgânLượng.Vn dựa trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet. Doanh nghiệp và các cá nhân từng có ước mơ xây dựng một gian hàng trực tuyến có thể hiện thực hóa ước mơ của mình một cách đơn giản hơn rất nhiều.


Theo kế hoạch, hệ thống bán hàng trực tuyến này sẽ được VINADES.,JSC hỗ trợ doanh nghiệp triển khai thông qua các đại lý dịch vụ khách hàng. Doanh nghiệp sẽ được miễn phí tiền bản quyền phần mềm và chỉ mất phí cài đặt và triển khai dịch vụ cho các đại lý.

Sau khi các đại lý hoàn thành kế hoạch triển khai cho các doanh nghiệp, module sẽ được phân phối ra cộng đồng theo định hướng phát triển mã nguồn mở. (dự định thời gian hoàn thành là 1 tháng sau khi bắt đầu triển khai chương trình đại lý)

Tất cả người sử dụng hệ thống bán hàng trực tuyến này (bất kể cá nhân hay doanh nghiệp, tự xây dựng website hay triển khai thông qua các đại lý) khi đăng ký và kích hoạt hệ thống thanh toán trực tuyến của Ngân Lượng (tích hợp sẵn trong module) đều được Ngân Lượng giảm 15% phí dịch vụ trong suốt 1 năm đầu. VINADES và Ngân Lượng cũng sẽ phối hợp hỗ trợ người sử dụng module thông qua diễn đàn nukeviet.vn

Về chương trình hỗ trợ 1000 doanh nghiệp triển khai hệ thống bán hàng trực tuyến và chương trình đại lý:
VINADES.,JSC sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai dự án thông qua mạng lưới đại lý. Các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân muốn đồng hành cùng VINADES.,JSC trong sự nghiệp chuyên nghiệp hóa phát triển và khai thác mã nguồn mở có thể liên hệ với VINADES.,JSC để làm đại lý phân phối và triển khai hệ thống này theo chương trình tại đây: http://vinades.vn/vi/news/Doi-tac/Thu-moi-tham-gia-dai-ly-69/

Hãy đón chờ năm mới và chào mừng sự ra mắt của NukeViet 3.1 cùng module Shop

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#78230 gửi bởi anhtuanntb
Ngày 16 Tháng 01 2011 , 07:41
Cảm ơn nukeviet rất nhiều. :) :) :)

Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình quảng Nam http://muoimottam.plus.vn/ http://tuantoan.plus.vn cute http://cute.vnn.ms/ Tình yêu cũng không tự sinh ra, cũng không mất đi Mà biến từ người này sang người khác.
#78243 gửi bởi nnhlinh
Ngày 16 Tháng 01 2011 , 10:23
Anh laser cho em hỏi cái bản quyền "Tòa soạn điện tử" thì bao giờ ra mắt thế? Thông tin về cái này hot không kém module shop mấy đâu! Mong đợi nukeviet ngày càng phát triển!

“To be or not to be, that's a question'' - Tồn tại hay không tồn tại ? - Tôi tư duy nghĩa là tôi tồn tại. Hamlet - Shakespeare Hasitec Co.Ltd : http://hasitec.vn & http://hasitec.com.vn
#78258 gửi bởi kingscript
Ngày 16 Tháng 01 2011 , 20:59
Tết năm nay vui nha ! Được quà từ Nukeviet.

Và đó là một bước dài cho cộng đồng mã nguồn mở cũng như VINADES JSC. Chúc Nukeviet sẽ vươn xa bay xa hơn cả các mã nguồn đàn Anh đàn Chị khác :)) .

Ngay từ bây giờ mình nghĩ nên tập hợp lại tất cả Modules, Themes, Block cho Nukeviet.

Tổng hợp lại toàn bộ themes bao gồm free và tính phí
Tổng hợp lại toàn bộ modules ....