Nội quy chuyên mục:
- Bài viết tự động bị xóa sau 14 ngày không có bài trả lời mới.
- Có thể gửi bài viết trả lời (reply) nhiều lần để đẩy (up) chủ đề (topic) lên trên nhưng không được có 2 chủ đề cùng nội dung (hoặc sản phẩm cùng loại - Ví dụ quảng cáo điện thoại Nokia E71 hay Samsung Star thì đều phải gửi trong một chủ đề).
- Chỉ chấp nhận các quảng cáo thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm, dịch vụ)...
- Nếu vi phạm quy định sẽ bị cảnh cáo & xóa toàn bộ bài viết. Nếu tái phạm sẽ bị xóa nick.
#189603 gửi bởi temhoanggia
Ngày 06 Tháng 09 2018 , 06:14

In tem, in nhãn, in nhãn mác

Tem Hoàng Gia cung cấp tất cả các dịch vụ về in tem nhãn mà bạn cần, cho tất cả những thành công mà bạn mong muốn. Tem Hoàng Gia luôn ở đây để cung cấp cho bạn tem nhãn đạt chuẩn thế giới và giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc!

Khi bạn hoạt động kinh doanh hoặc sản xuất có thể bạn từng quan tâm đến việc in tem nhãn hoặc nhận được lời khuyên nên in tem nhãn cho sản phẩm, hàng hóa của mình. Vậy, cùng tìm hiểu về tem nhãn và khám phá các lợi ích bất ngờ mà tem nhãn mang lại.

Lợi thế về in tem nhãn chỉ có ở Tem Hoàng Gia

In tem,nhãn là một công việc ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu, hay cách nhìn của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn thông qua tem, nhãn của hàng hoá, sản phẩm.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu in tem nhãn, nên cẩn thận chọn cho mình một công ty sản xuất tem,nhãn và đừng để sự lựa chọn sai lầm là trở ngại chống lại nỗ lực phát triển doanh nghiệp của bạn bởi chất lượng tem, nhãn kém, không bền, số lượng tem,nhãn sản xuất ko kịp tiến độ !

Tem Hoàng Gia có năng suất sản xuất tem nhãn số lượng rất lớn trong 24h , hoàn toàn đáp ứng cho nhu cầu về tem nhãn cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất cần hoàn thành nhanh hoặc số lượng rất lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi có đủ số lượng hệ thống máy móc để sản xuất đa dạng các loại tem nhãn khác nhau ( đa chất liệu ) và nhiều hình dạng, kích thước.

Tem Hoàng Gia luôn chính xác về cam kết về thời gian giao hàng đến tận tay khách hàng, tem nhãn sau khi sản xuất được đóng gói, sắp xếp để vận chuyển cẩn thận. Thường thời gian giao hàng của Tem Hoàng Gia đến tay khách hàng sớm hơn thời gian cam kết.

Tem Hoàng Gia luôn sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, của các thương hiệu lớn trên thế giới về sản xuất giấy in tem nhãn, mực in… để đảm bảo tem nhãn sau khi sản xuất có được độ bền và chất lượng cao nhất

Tem Hoàng Gia luôn luôn có giải pháp cho quý khách tiết kiệm được chi phí. Với đội ngũ nhân viêc có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi sở hữu lượng kinh nghiệm,kiến thức tương đối rộng, luôn xây dựng kế hoạch,đề xuất khoa học theo nhu cầu in tem nhãn của khách hàng để giúp doanh nghiệp giảm được chi phí khi in tem nhãn

Tem Hoàng Gia luôn có chính sách ưu đãi với các khách hàng quen thuộc, thân thiết cùng chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng

Hiện tại, với sự phát triển không ngừng nghỉ , cho đến nay công ty Tem Hoàng Gia đã có các chi nhánh tại các tỉnh phía Bắc để có thể đa dạng phân phối. Đồng thời trở thành đối tác uy tín lâu dài,nhà cung cấp tem,nhãn của hơn 300 khách hàng là các doanh nghiệp nước ngoài và rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và tương lai sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa.

Trong bối cảnh việc sản xuất, kinh doanh phải cạnh tranh mạnh mẽ như hiện tại. Có rất nhiều cách để doanh nghiệp thực hiện nhằm tạo ra sự khác biệt so với đối thủ :

Công năng, tính năng, tác dụng .. của sản phẩm > Bao bì, tem nhãn tức là phần bên ngoài của sản phẩm > Quy trình sản xuất ( thước đo là tiêu chuẩn,chất lượng, an toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường, năng lực sản suất …) > Giá thành sản phẩm > Chế độ bảo hành > Chính sách khách hàng, hậu mãi …Rõ ràng, sự cạnh tranh về công năng của sản phẩm là quan trọng nhất, sau đó tới bao bì – tem,nhãn mác. Vậy, doanh nghiệp của bạn đã có sự đầu tư về in tem nhãn cho doanh nghiệp của mình chưa ?

Địa chỉ :
Số 8/86 Ngõ 177, Phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Link map chỉ đường

Sửa lần cuối bởi hoaquynhtim99 vào Ngày 06 Tháng 09 2018 , 07:37, với tổng số 2 lần sửa.
Nguyên nhân: Xóa link