Nội quy chuyên mục: - Chuyên mục này chỉ dành để viết các bài viết hướng dẫn sử dụng NukeViet 3.x. Vui lòng không mở các chủ đề mới nhằm thảo luận, hỏi đáp... tại đây. Các thảo luận và hỏi đáp liên quan đến các hướng dẫn vui lòng trả lời vào các chủ đề có hướng dẫn đó.
- Ban Quản Trị cũng khuyến khích tất cả các thành viên hoàn thiện các bài viết bổ ích của mình và đưa lên Thư viện tài liệu mở về NukeViet tại địa chỉ http//wiki.nukeviet.vn
#154322 gửi bởi hoaquynhtim99
Ngày 24 Tháng 03 2014 , 01:18
Nếu module có file theme.php thì phải sửa dòng
Mã: Chọn hết
if ( ! defined( 'NV_IS_MOD_DIEMTHI' ) ) die( 'Stop!!!' );
của cả file đó

Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.
#167867 gửi bởi Bang one
Ngày 04 Tháng 04 2015 , 07:41
xovietnghetinh đã viết:Chào bạn hoaquynhtim99, mình đang thực tập viết code module cho nukeviet, mình viết module quản lý bảo hành thiết bị máy tính dựa trên module quản lý học sinh trên diễn đàn, cũng có 1 table gồm mã khách hàng, ngày nhận bảo hành, họ tên, địa chỉ, điện thoại,... trong ACP thì xóa sửa thêm khách hàng còn ngoài site thì chỉ tìm kiếm khách hàng dựa trên mã khách hàng hoặc họ tên. Mình đã làm từng bước như bạn hướng dẫn nhưng sửa mãi module vẫn cứ báo lỗi 404: Trang web...; mình gửi code lên nhờ bạn kiểm tra, hướng dẫn và hỗ trợ giúp mình với nhé, rất cảm ơn ban nhiều nhiều!!!!

tui lam dc rou co gi lien he tui nge