#131940 gửi bởi adela1102
Ngày 04 Tháng 01 2013 , 23:11
Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để rút ra những biểu tượng logo Volkswagen huyền thoại bằng cách sử dụng LayerStyles, Radial Gradient, và công cụ Polygonal Lasso lựa chọn để làm phần truy tìm. Những hình ảnh dưới đây cho thấy kết quả cuối cùng của chúng tôi.

Hình ảnh

Hướng dẫn của chúng tôi được chia thành hai giai đoạn ngắn:

Tạo bề mặt quả cầu tròn
Vẽ biểu tượng VW
Tạo các bề mặt Orb
Trước hết, hãy bắt đầu bằng cách đi qua Tập tin mới> và tạo ramột tài liệu 250×250 mới trong Photoshop với các thuộc tính sau:

Hình ảnh

Trước khi chúng tôi bắt đầu vẽ, truy cập Panel Công cụ ở phía bêntrái của không gian làm việc của bạn và đi xuống tất cả các cáchđể phía dưới để thay đổi màu nền trước là # 82B2E0 và màu nềncho # 012B62. Đó là những màu sắc chính của logo của chúng tôi.

Hình ảnh

Chúng tôi sẽ rút ra những hình dạng cơ bản tròn của mẫu bây giờ,để lấy các Elliptical Marquee Tool từ Hội đồng Công cụ, và sau đótrong khi giữ phím Shift, vẽ vùng chọn của một vòng tròn trên vảicủa bạn như hình dưới đây.

Hình ảnh

Bây giờ bấm Ctrl + Backspace để điền vào lựa chọn với các thiết lập của bạn trước màu nền.

Hình ảnh

Truy cập Công cụ Panel một lần nữa và chọn công cụ Gradientthời gian này. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn gradient loạiForeground to Transparent.

Hình ảnh

Tạo ra một gradient điền qua lựa chọn của bạn như trong hìnhdưới đây để hoàn tất việc tạo ra bề mặt của biểu tượng.

Hình ảnh

Bề mặt quả cầu tròn của logo của chúng tôi bây giờ là thực hiện,chúng tôi sẽ rút ra những biểu tượng thực tế trong giai đoạn tiếp theo của hướng dẫn.

Vẽ các Emblem

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bấm D để thiết lập lại nền trước vàmàu nền cho các giá trị mặc định màu trắng và màu đen của mình và sau đó nhấn phím X để đảo ngược vị trí của màu sắc. Trongphần này chúng ta sẽ cơ bản vẽ các hình dạng của các biểu tượngVW và sau đó cung cấp cho các lớp, chúng tôi đã vẽ nó trên mộtDrop Shadow, một Shadow Nội và một phong cách GradientOverlay. Bắt đầu bằng cách tạo ra một lớp mới bằng cách đi quaLayer> New> Layer. Sử dụng Elliptical Marquee Tool, vẽ vùng chọn tròn bên trong quả cầu là như hình dưới đây

Hình ảnh

Đi qua Edit> Stroke và áp dụng một px 10 rộng bên trong đột quỵ.

Hình ảnh

Một khi bạn nhấn OK, bạn sẽ nhận được một kết quả tương tự như sau.

Hình ảnh

Chúng ta phải làm một số thực hành kỹ năng truy tìm bây giờ, sử dụng Polygonal Marquee Tool để vẽ đường thẳng mà đại diện chocấu trúc cơ bản của logo VW, mà rõ ràng là một V với W theo nó.Grab các Polygonal Marquee Tool và bắt đầu vẽ những đường thẳng như trong hình dưới đây. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mẫu mà bạn đã thấy trong đầu của hướng dẫn tham khảo. Lưu ý rằngbạn có thể đi qua các cơn đột quỵ trắng chúng ta tạo ra bởi vìchúng ta sẽ điền vào lựa chọn với màu trắng và sau này.

Hình ảnh

Một khi bạn hạnh phúc với lựa chọn của bạn, hãy vào Edit> Fill vàsử dụng Trắng.

Hình ảnh

Chúng tôi đang thực hiện với một phần bản vẽ, bây giờ thời gianđể cung cấp cho các biểu tượng một số phong cách và hiệu ứng3D giống. Truy cập bảng Layers của bạn, sau đó kích chuột phải vào layer có chứa biểu tượng và chọn Blending Options. Áp dụngnhững điều sau đây tùy chọn cho Drop Shadow, Inner Shadow,Gradient Overlay.

Hình ảnh

Hình ảnh

Khi cho Gradient Overlay, hãy chắc chắn bạn chỉnh sửa cácGradient Fill Type bằng cách nhấn vào hình thu nhỏ của mình bên cạnh Gradient từ trong hình dưới đây, và áp dụng các tùy chọn nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình Gradient Editor.

Hình ảnh

Hình ảnh

Khi bạn áp dụng tất cả những hiệu ứng này bạn sẽ nhận được một cái gì đó tương tự như hình dưới đây.

Hình ảnh
Sửa lần cuối bởi dangdinhtu vào Ngày 04 Tháng 01 2013 , 23:38, với tổng số 2 lần sửa.
Nguyên nhân: xóa link ẩn

[url=http://ungbuouhongngoc.vn/dich-vu/tam-soat-ung-thu-som/]tầm soát ung thư sớm[/url]| [url=http://ungbuouhongngoc.vn/dich-vu/dieu-tri-ung-thu-than/]Điều trị ung thư thận[/url]
#146940 gửi bởi higo123
Ngày 03 Tháng 10 2013 , 01:03
Chẳng hiểu sao vẫn có những người copy/paste những bài như thế này rồi cũng chẳng thèm có bất một thông tin nào về bài viết gốc cả. Xấu hổ vãi.

PS: Thiết kế logo mà làm bằng Photoshop thì chỉ để "chơi" thôi.
#148318 gửi bởi monksicklove
Ngày 26 Tháng 10 2013 , 11:15
Nhìn thì dễ vậy đó, chứ tự đưa cho mình thiết kế 1 cái logo thì mới biết nó khó khăn đến cỡ nào, không phải chỉ ngồi bấm chuột không đâu :). Dù sao cũng cảm ơn vì tinh thần chia sẻ của bạn.
#152336 gửi bởi onapthanh
Ngày 21 Tháng 01 2014 , 21:17
Xin cảm ơn nhờ mấy ý bác hướng dẫn Tạo bề mặt quả cầu tròn
Vẽ biểu tượng VW
Tạo các bề mặt Orb
Trước hết, hãy bắt đầu bằng cách đi qua Tập tin mới> và tạo ramột tài liệu 250×250 mới trong Photoshop với các thuộc tính sau:

em đã làm được rùi