Nội quy chuyên mục: Chỉ chấp nhận bài viết về những dịch vụ free hosting được cung cấp thường xuyên. Không chấp nhận những bài viết kiểu free host khuyến mại theo thời vụ. Quảng cáo trá hình sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc.
#171057 gửi bởi anhcoo
Ngày 25 Tháng 07 2015 , 22:34
Bạn đang tìm kiếm hosting cho trang website của bạn, hãy bắt đầu ngay với gói hosting giá rẻ và băng thông không giới hạn, dung lượng không giới hạn với 1 tên miền, theo nhu cầu sử dụng bạn có thể nâng cấp lên các gói cao hơn dễ dàng và nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến website đang hoạt động.
Hosting được sử dụng trên máy chủ cấu hình mạnh, tốc độ cao, hoàn toàn phù hợp với các trang web lớn, với lượng truy cập lớn. Tất cả các gói hosting được sao lưu tự động mỗi ngày 1 lần, mỗi bản được lưu trữ trong vòng 7 ngày và sao lưu tại máy chủ dự phòng mỗi tuần 1 lần (bản lần sau sẽ ghi đè lên bản lần trước), vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình.

http://hostingkhonggioihan.com/hostinggiare.php

Bắt đầu kế hoạch kinh doanh trực tuyến với gói Đại lý hosting để tạo thu nhập, quý khách có thể tự tạo ra các gói hosting khác nhau với các mức giá bán khác nhau, toàn quyền chỉnh sửa, đình chỉ, xóa các gói hosting. Tất cả các gói hosting và Đại lý hosting được sao lưu tự động mỗi ngày 1 lần, mỗi bản được lưu trữ trong vòng 7 ngày và sao lưu tại máy chủ dự phòng mỗi tuần 1 lần (bản lần sau sẽ ghi đè lên bản lần trước), vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình. Các gói Đại lý hosting có thể được nâng cấp lên gói cao hơn dễ dàng và nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến các website đang chạy, chúng tôi sử dụng máy chủ với cấu hình Intel(R) Xeon(R) CPU E3-1230 V2 @ 3.30GHz (8 CPUs), 16 Gb Ram. Quý khách có thể đăng ký ngay để thiết lập các gói dịch vụ, bảng giá và bắt đầu kế hoạch kinh doanh của riêng mình để tạo ra doanh thu tốt nhất, dịch vụ được kích hoạt và sử dụng ngay sau khi thanh toán.Chương trình khuyến mại mừng xuân 2016, giảm giá 50 % giá trị đơn hàng cho lần thanh toán đầu tiên áp dụng cho các khách hàng đăng ký mới với các chu kỳ thanh toán 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Mã giảm giá là: HOSTING2016
Sửa lần cuối bởi anhcoo vào Ngày 27 Tháng 12 2015 , 02:12, với tổng số 1 lần sửa.

Hosting www.hostingxanh.com
#171076 gửi bởi anhcoo
Ngày 26 Tháng 07 2015 , 04:47
rinvt đã viết:Mien phi bao lau van . Tang minh 1 cai dc ko . Email witvietnam@gmail.com . Cam on

Vào đang ký tụ do đi bạn, tài khoản tụ động kích hoạt để sủ dụng ngay lập túc

Hosting www.hostingxanh.com