Nội quy chuyên mục: - Khu vực này chỉ dành cho việc chia sẻ các theme... đã hoàn thiện (nhưng chưa được duyệt tại NukeViet Store http//nukeviet.vn/vi/store/) để mọi người tải về sử dụng thử và đóng góp ý kiến hoàn thiện module.
- Vui lòng không gửi các câu hỏi và các yêu cầu trợ giúp vào đúng chủ đề, Không tạo các câu hỏi mới tại đây! Topic vi phạm nội quy sẽ bị xóa ngay lập tức!
#113247 gửi bởi dunglt
Ngày 11 Tháng 04 2012 , 03:49
Giao diện quá đẹp nên em xài, cảm ơn bác chia sẻ nhưng có vài điều muốn các anh chỉ giáo

Kính gửi các bác. Em tải về bóc tách giao diện và cài đặt giao diện lên nuker 3.3 bình thường nhưng hiện bị lỗi như sau kính mong các bác xem xét giúp đỡ.
1. Web đang bị vỡ tùm lum http://tuvankientrucvinhphuc.com nhưng tại localhost thì vẫn bình thường.
2. Không biết sửa dòng này ở đâu "Công ty phát triển công nghệ số Rồng Việt ( VINAGON ) thông báo..." mong các bác chỉ giáo.
Chân thành cảm ơn.
#138113 gửi bởi hisokaxh
Ngày 16 Tháng 05 2013 , 05:42
Đây là thông số mình chỉnh lại ở file config.php. :Hình ảnh

Đây là trang phpAdmin của mình : Hình ảnh

Và trang localhost:8080 của mình load mãi vẫn ra trắng bóc ? Mình làm theo các bước ở trang hướng dẫn set up của vinagon
B1 : copy toàn bộ source code vào www và replace all.
B2 : chỉnh file config.php thành như trên nhưng nó không tự sinh ra database mà mình phải vào tạo mới database trùng tên và import csdl vô. Do mình dùng port 8080 nên mình đã thử cả 2 trường hợp :
th1: localhost:8080 còn dbport để trống
th2: như hình trên
B3 : Mình có vào config_global chỉnh localhost thành localhost:8080, và thử giữ nguyên nhưng 2 trường hợp đều không được.

Trang http://localhost:8080 load rất lâu và ra trắng tinh. Trước đó mình đã cài đặt nukeviet thành công và đã xóa, uninstall cả appserv để cài lại rồi mới làm theo hướng dẫn vẫn không được. Không biết mình đã làm sai chỗ nào vậy? Phiền bạn nào biết chỉ giúp mình với.

Hoặc có cách nào vừa giữ được nukeviet mà vừa có được giao diện này thì tốt quá :x