#182659 gửi bởi hanhbtv
Ngày 07 Tháng 03 2017 , 03:14
Giá dịch vụ lấy mỡ mắt tại Kim Hospital bao nhiêu bạn có muốn tham khảo không? Bạn có khuyết điểm bọng mỡ khiến gương mặt kém tươi trẻ? Bạn muốn thực hiện lấy mỡ mắt để khắc phục tình trạng này nhưng còn băn khoăn về chi phí? Cùng đọc bài viết để biết chi phí lấy mỡ mắt tại Kim Hospital để có sự chuẩn bị về kinh phí nhé!

Tìm hiểu về lấy mỡ mắt

Khi nào nên lấy mỡ mắt?

Bước vào tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện và dần lấy đi sự trẻ trung, linh hoạt của đôi mắt. Da chùng, bọng mỡ, nếp nhăn quanh mắt và trán là những hiện tượng khó tránh khỏi. Trong đó, mỡ mắt tích tụ nhiều có thể dẫn đến tình trạng sụp mí mắt ở mí trên và tạo thành bọng mỡ to nặng nề ở mí dưới. Không chỉ ảnh hưởng tính thẩm mỹ, mỡ mí mắt còn có thể gây hại cho thị giác của bạn. Lúc này, lấy mỡ mắt là giải pháp không nên bỏ qua.

Chi phí lấy mỡ mắt tại Kim Hospital 1
Mỡ mí mắt ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt

Lấy mỡ mắt giúp loại bỏ tối đa da chùng, bọng mỡ và hạn chế sự tái tạo của chúng. Sau khi thực hiện, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt và đầy sức sống.

Thực hiện lấy mỡ mắt như thế nào?

Lấy mỡ mắt là phương pháp có can thiệp phẫu thuật, có tác động dao kéo. Tuy nhiên, được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Quy trình lấy mỡ mắt bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng mắt khách hàng. Sau đó tư vấn hướng khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ, xác định lượng bọng mỡ, da chùng cần loại bỏ và đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mắt dựa vào vị trí đã định. Bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng.Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà cho hiệu quả tối ưu.

Giá dịch vụ lấy mỡ mắt tại Kim Hospital

Kim Hospital là địa chỉ lấy mỡ mắt uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Bệnh viện Kim luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt với mức chi phí rất hợp lý. Vậy chi phí lấy mỡ mắt tại Kim Hospital bao nhiêu?

Tại bệnh viện Kim, chi phí lấy mỡ mắt từ 10-15 triệu đồng, tùy tình trạng mắt và kỹ thuật mà khách hàng áp dụng. Mức chi phí này được đánh giá là hợp lý, vừa với mức thu nhập của người Việt.

Đến với bệnh viện Kim, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp phù hợp. Lấy mỡ mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, lấy mỡ mắt được tiến hành trong môi trường vô trùng hiện đại, an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Chi phí lấy mỡ mắt tại Kim Hospital 3
Đôi mắt tươi trẻ sau khi lấy mỡ mắt tại Kim Hospital

Tại Kim Hospital, chi phí lấy mỡ mắt luôn song hành với chất lượng dịch vụ. Chi phí hợp lý và chất lượng tốt là điều khiến bệnh viện kim dần trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của đông đảo khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật để có đôi mắt tươi trẻ cuốn hút.

Bài viết trích nguồn tại: tuvannhanmi.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com