Nội quy chuyên mục: Khu vực giao dịch hosting, domain và các dịch vụ có phí khác dành cho NukeViet.
#184648 gửi bởi carol
Ngày 23 Tháng 05 2017 , 08:30
Làm sao để lựa chọn cho mình những chiếc máy bơm nước tuabin chính hãng giá rẻ nhưng chất lượng tốt? Thị trường bán máy bơm nước đang rất hot trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc bởi công dụng của nó mang lại vô cùng lớn cho người tiêu dùng.
[IMG]
Đây chính là câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra mỗi khi có ý định mua máy bơm nước. Máy bơm nước là gì? Máy bơm nước nào là uy tín, giá bán máy bơm nước ra sao? Để giúp giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn giá bán máy bơm nước chính hãng tại cửa hàng Thuận Hiệp Thành.
Sẽ có loại máy bơm tự hút giá bán từ vài trăm ngàn lên đến hàng chục triệu đồng tuỳ theo mục đích sử dụng của người dùng. Hiện nay, các dòng máy bơm nước rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, kích thước cũng như năng suất làm việc và nhiều yếu tố khác nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Những loại máy bơm nước giá rẻ thường sử dụng trong gia đình như bơm nước sinh hoạt, tưới tiêu, tắm gia súc… còn máy bơm nước dùng trong công nghiệp như xử lý nước thải, hệ thống lọc nước, hệ thống cung cấp nước cho hoạt động sản xuất trong các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp lớn… sẽ có mức giá cao hơn. Chính vì vậy tuỳ theo mục đích sử dụng mà bạn nên xem xét để bỏ ra chi phí mua máy bơm nước phù hợp.
Dưới đây là một số giá bán máy bơm nước của một số thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng có thể giúp ích cho quá trình lựa chọn mua máy bơm nước cho quý khách.
[IMG]
- Máy bơm nước tăng áp thương hiệu bơm Wilo xuất xứ từ Nhật Bản, thường được dùng trong công nghiệp giá bán dao động từ 3.369.000 đồng đến 28.817.000 đồng.
- Máy bơm nước tự hút thương hiệu Pentax: đây là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, rất đa dạng về mẫu mã, công dụng, giá bán của dòng máy bơm này dao động từ 1.810.000 đồng đến 6.128.000 đồng.
- Máy bơm nước chìm của Mastra được sản xuất tại Trung Quốc, thường được dùng trong việc hút nước thải… giá bán dao động từ 6.354.000 đồng đến 14.663.000 đồng.
- Còn đối với loại máy bơm ly tâm đến từ thương hiệu bơm Ebara thì mức giá dao động từ 2.050.000 đồng đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu tuỳ theo mục đích người sử dụng.
Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, Thuận Hiệp Thành luôn luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng máy bơm nước, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về những thông số kĩ thuật cũng như giá bán máy bơm nước chính hãng tốt nhất.