#151162 gửi bởi hongoctrien
Ngày 24 Tháng 12 2013 , 04:46
Thân chào tất cả các bạn!
Như mọi người đã biết, Nukeviet đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Thực tế đã chứng minh qua những con số. Anh em chúng ta, ngày ngày gặp nhau trên thế giới ảo, chia sẽ, giúp đỡ lẫn nhau những kinh nghiệm quý báu trong chuyên môn cũng như những lĩnh vực khác của cuộc sống.

Có ai từng nghe các hội thảo, các cuộc offline, hội ngội, các lớp học Nukeviet được tổ chức ở Miền Bắc, miền Nam. Máu ai đã từng sục sôi khi nghe những thông tin đó, rất muốn tham gia nhưng chưa có điều kiện. Đồng ý là, đầu tàu của Nukeviet ở miền Bắc nên cộng đồng ở Miền Bắc phát triển mạnh, nhưng, có ai đã từng nghĩ phải làm cái gì đó để cộng đồng Nukeviet có mặt ở trên khắp Việt Nam, thậm chí là ở nước ngoài. Có ai từng nghĩ, một ngày nào đó, anh em ta ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ cùng tụ hội về một điểm, gặp nhau và cùng "chém gió", cùng sống và chơi hết mình, vui với khoảng thời gian quý giá sau tiếng gõ lách cách của bàn phím.

Và mình cũng thế, mình tham gia Nukeviet đã lâu, cứ nghe anh em ở Bắc, Nam tổ chức chương trình gì thì lòng lại sục sôi, rất muốn có mặt, ngặt nỗi điều kiện chưa cho phép. Thiết nghĩ, chúng ta đang sống trong một thành phố năng động - TP.Đà Nẵng, tại sao chúng ta không làm một cái gì đó để cộng đồng Nukeviet biết đến chúng ta, biết đến những hoạt động của chúng ta ở Đà Nẵng. Mình tin, nếu cộng đồng ở đây phát triển mạnh, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi,...nhiều hơn, và các hoạt động của Nukeviet (hội thảo, offline, lớp học,....) cũng được duy trì thường xuyên hơn.

Trước mắt, mình muốn mọi người điểm danh để thống kê số lượng. Vào thời điểm thích hợp (có thể là sau tết) mình sẽ dựa vào thông tin mọi người cung cấp để chủ động liên lạc, mình sẽ có một buổi gặp nho nhỏ trước khi triển khai các hoạt động lớn hơn.

Anh em vui lòng để lại thông tin bên dưới:
Họ tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:


Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em ở Miền Trung.
Chia sẽ đễ nhiều người biết thêm nhé!

Hỏi nhanh đáp gọn tất tần tật mọi thứ liên quan đến NukeViet ==> https://mynukeviet.net/hoi-dap/
#151163 gửi bởi hongoctrien
Ngày 24 Tháng 12 2013 , 04:49
Xung phong báo danh trước =D>

Họ tên: Hồ Ngọc Triển
Điện thoại: 01692777913
Địa chỉ: Phạm Như Xương - TP.Đà Nẵng

Hỏi nhanh đáp gọn tất tần tật mọi thứ liên quan đến NukeViet ==> https://mynukeviet.net/hoi-dap/
#151173 gửi bởi hoaquynhtim99
Ngày 24 Tháng 12 2013 , 09:28
Thứ hai:

Họ tên: Phan Tấn Dũng
Điện thoại: 01677865866
Địa chỉ: Đại học bách khoa Đà Nẵng

Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.
Blog thủ thuật NukeViet https://writeblabla.com
#151176 gửi bởi xuanthao
Ngày 24 Tháng 12 2013 , 11:49
Ước gì quay lại thời SV giao lưu phát nhỉ ( mình là cựu SV ĐHKH Huế). Giờ thì chịu, nhưng xin 2 chú số ĐT để có dịp vào đà nẵng liên lạc giao lưu nhẽ!!!

DEMO NUKEVIET : http://giaoduckyson.oni.cc
#151215 gửi bởi laser
Ngày 25 Tháng 12 2013 , 22:02
Đà Nẵng ít member quá nhỉ, Dũng và Triển gây dựng phong trào NukeViet tại trường đê (sau đó kéo sang các trường khác): Diễn thuyết về NukeViet, giới thiệu, hướng dẫn sử dụng... phải chém mạnh vào để mọi người còn biết đến, khi đó thì cộng đồng mới đông được!

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#151378 gửi bởi hunghtqni
Ngày 29 Tháng 12 2013 , 07:12
Họ tên: Hoàng Thái Hưng
Điện thoại: 0917181263
Địa chỉ: Quảng Ngãi
Cựu SV xây dựng, cao đẳng công nghệ, đh đà nẵng
(Chưa đóng góp gì cho cộng đồng nhé :) , về Quảng Ngãi rồi, ra vào thường xuyên)
Hy vọng giao lưu anh em học hỏi và huy động nghiều người sử dụng Nukeviet.