#190299 gửi bởi locphat123
Ngày 05 Tháng 12 2018 , 06:01
Chào tất cả anh em trong diễn đàn. Chẳng là do nhu cầu em muốn đăng ký tên miền với địa chỉ IPv6 có bác nào có kinh nghiệm chỉ giáo cho em phát !
Tên miền em mua bên tenten còn host em mua bên azdigi !
Em xin chân thành cảm ơn!
#194187 gửi bởi vnndocket
Ngày 02 Tháng 08 2020 , 11:52

Wifi chuyên dụng thuộc dòng thiết bị wifi xuyên tường chịu tải cao có công suất nguồn phát dbm power, cpu và ram cao nên xử lý kết nối chịu tải đồng thời từ 50 user đến 500 user mang lại giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp thay cho các dòng router wifi dân dụng, bộ phát wifi 3G/4G hạn chế dung lượng, tốn kém, nóng thiết bị.

Wifi chuyên dụng xuyên tường chịu tải cao nên mỗi Access Point phát sóng hoạt động liên tục 24/24 mà không cần phải tắt. Được điều khiển bởi phần mềm – Controller cứng hoặc Software cài đặt trên máy tính giúp việc quả lý và cấu hình trở nên đơn giản, nhanh chóng và giám sát thuận tiện khi toàn bộ hệ thống là 1 tên sóng (SSID).

wifi chuyên dụng giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp 2020 Hệ thống wifi chuyên dụng

Phần mềm phá pass wifi chuyên dụng thực chất không thể crack được Pass Wi-Fi chuyên dụng được. Thậm chí không cần đặc Password đi nữa thì User truy cập vẫn phải cần được xác thực thì mới có thể truy cập internet hoặc các tài nguyên được chỉ định, vì thế không thể hack được pass wifi chuyên dụng.

Bảo mật cao hơn trên thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng là công nghệ Radius – Giúp cho việc bắc tay khi gửi và nhận gói tin xin phép gia nhập vào mạng trở nên chặc chẽ hơn và duy nhất một controller hoặc server radius đóng vai trò cấp chứng thực. Mã chứng thực được xác định cực kỳ an toàn mà không bị phân tích gói tin ra được.

Với thông tin User truy cập đầy đủ, giám sát băng thông truy cập, thời gian hoạt động, … thậm chí hạn chế các dịch vụ cho từng User riêng biệt: Bớp băng thông, hạn chế khu vực kết nối, không cho truy cập nội bộ hoặc cơ sở dữ liệu công ty khi chưa cho phép, … Chỉ có wifi chuyên dụng mới làm được nhiều việc và tiện lợi như thế.

Ứng dụng wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp trên toàn thế giới hiện nay đều sử dụng sóng Wi-Fi cho công việc bởi mỗi nhân viên trong công ty đều trang bị Laptop, Smart Phone, Tables, Màn hình tương tác, TV thông minh và cả máy chiếu có hệ điều hành Android kết nói sóng wifi nên việc ứng dụng wifi chuyên dụng là điều không thể thiếu cho một doanh nghiệp hiện đại từ 2020 trở về sau.

#1. Wifi chuyên dụng là gì?

Wifi chuyên dụng là gì là dòng thiết bị cao cấp hơn hẳn router wifi và modem wifi nó có chức năng phát sóng wifi diện rộng cho các khu resort, khách sạn, trường học, cảng biển, khu dân cư và hiện nay một số thành phố lớn đang phủ sóng wifi toàn thành phố bởi wifi chuyên dụng.

#2. Wifi chuyên cho Resort

Giải pháp wifi cho resort được ứng dụng dòng sản phẩm wifi chuyên dụng trong nhà hoặc ngoài trời nhằm mang lại vùng sóng phủ khắp toàn bộ Resort giúp cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại resort luôn được sử dụng internet thông qua wi-fi tốt nhất.

Hệ thống wifi resort sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng thì việc kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh nghỉ dưỡng sẽ đạt được nhiều command tốt.

#3. Wifi chuyên dụng cho Hotel

Giải pháp wifi cho khách sạn giúp việc lưu trú của khách hàng khi check in tại hotel được phục vụ tốt nhất. Khách hàng khi đặt chân tới khách sạn trong thời gian chờ đợi check in sẽ luôn sử dụng wifi chuyên dụng có sẵng giúp họ tìm kiếm thông tin, thời tiết hiện tại cho những công việc và lên lịch cho chuyến đi chơi trong thời gian lưu trú này.

Wifi Hotel – Hệ thống không thể thiếu cho các doanh nghiệp kinh doanh nghành Lưu trú hiệu quả, ổn định và không cần lo tuyển nhân viên It hay kỹ thuật phải trực liên tục.

#4. Wifi chuyên dụng cho Trường học

Giải pháp wifi chuyên dụng cho Trường học là một hệ thống cực kỳ phức tạp và khó khăn cho đội ngủ nhân viên IT hiện có của trường dù là trường chuyên về công nghệ như trường đại học bách khoa chẳng hạn.

Wifi cho trường học được phú yên xanh cung cấp mang lại hiệu quả cực kỳ cao với độ phủ sóng rộng, lượng user – sinh viên, giáo viên truy cập cùng lúc cực kỳ lớn để học tập với những kho dữ liệu cực kỳ lớn trên internet.

Đảm bảo băng thông luôn là yêu cầu cực kỳ quan trọng cho hệ thống wifi trường học phải đảm bảo nhằm mang lại độ chia tải đều cho từng user ở thời điểm cao.

#5. Wifi chuyên dụng chuẩn Công nghiệp

Với giải pháp phủ sóng Wi-Fi chuẩn công nghiệp hầu như phục vụ cho kho bãi, cảng biển hay các cảng vụ hàng không. Giải pháp phủ sóng wifi chuyên dụng chuẩn công nghiệp mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho doanh nghiệp kinh doanh có diện tích rộng lớn.

Super Wifi là một trong những giải pháp wifi công nghiệp đáp ứng mọi qui mô dự án: Phủ sóng wifi cảng biển, kho lạnh, sở thủ, …

Bạn cũng có thể xem thêm các giải pháp ở đây: Giải pháp

Bộ phát wifi chuyên dụng có công suất lớn

Bộ phát wifi chuyên dụng thường có công suất lớn hơn nhiều so với wifi dân dụng; tuy nhiên người dùng có thể tự mua về tự lắp đặt nhanh chóng và không quá phức tạp. Mua bộ phát không dây thì cần phân biệt 2 loại:

  • Thiết bị phát wifi chuyên dụng trong nhà được đặt trên bàn hoặc lắp trên trần nhà như dòng wifi chuyên dụng Unifi AP thẩm mỹ cao.
  • Thiết bị wifi outdoor chuyên dụng sẽ đáp ứng cho việc lắp đặt ngoài trời nhằm mang lại vùng sóng ngoài trời lẫn trong nhà. Thường thì bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời thường có công suất phát lớn phủ nơi rộng lớn ngoài trời.
những bộ phát wifi chuyên dụng
Những Bộ phát Wifi chuyên dụng

Giải pháp wifi chuyên dụng

Giải pháp mạng wi-fi chuyên dụng cho Doanh nghiệp giúp trải nghiệm trên thiết bị thông minh kết nối Wi-Fi đang trở nên phổ dụng và ứng dụng rất nhiều dịch vụ trên nó. Sự bùng nổ của IoT và thiết bị di động nhanh và đáng tin cậy đã giúp thế giới gần nhau hơn. Với các điểm truy cập Wi-Fi và trung tâm điều khiển không dây hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax) giá thành phù hợp đáp ứng mong đợi của doanh nghiệp ngày càng tăng.

giải pháp wifi chuyên dụngỨng dụng Giải pháp WiFi cho Resort, Cảng biển, Sân bay, Thang máy

Công nghệ phát sóng Wi-Fi chuyên dụng

Công nghệ phát chuẩn MIMO (Multiple In, Multiple Out) hay MU-MIMO là cách sử dụng nhiều ăng-ten để phát và thu nhận tín hiệu của các kết nối không dây. Nhờ đó giúp các thiết bị điện tử như SmartPhone, Tables, Laptop, Smart TV, Box TV, … có thể tiếp nhận sóng wifi dễ dàng hơn và khai thác hết công suất của bộ phát sóng Wifi Chuyên Dụng.

Giới thiệu Wi-Fi chuẩn MIMO & MU-MIMO Công nghệ phát chuẩn Công nghệ BeamFlex là hệ thống antenna nhỏ gọn truyền tín hiệu đa hướng hoặc theo hướng dựa vào cảm biến nhiệt tối ưu hóa cho môi trường mát vì nóng. BeamFlex + cải tiến giúp tránh nhiễu môi trường xung quanh. Giới thiệu công nghệ BeamFlex Công nghệ lắng nghe gói tin Super Hybrid Antenna giúp thiết bị đầu cuối có thể lắng nghe được các gói tin gửi đi và nhận cách xa từ 200m đến 2km trên băng tầng 2.4Ghz, việc giữ kết nối xa như thế này mang lại vùng phủ sóng rộng lớn như cả thành phố cần phát sóng Wi-Fi cho cả thành phố như Canada đã được triển khai bởi dòng Super WiFi.

Công nghệ AirMax và Ứng dụng truyền dẫn tín hiệu băng thông rộng và CCTV – Camera quan sát tầm xa trên Biển đảo, nơi những khu vực cáp tín hiệu truyền thống không thể đi tới được hoặc chi phí quá cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và bảo mật cao nhất, tránh các thiết bị khác nghe lén gói tin.


Mr Luân - 0933 719 613