#132129 gửi bởi laser
Ngày 08 Tháng 01 2013 , 03:20
Thân gửi các thành viên cộng đồng NukeViet,

Ban Quản Trị NukeViet được biết đến dự án 20 triệu máy tính cho trẻ em Việt Nam từ Câu lạc bộ phần mềm nguồn mở Việt Nam (VFOSSA). Sau khi đọc những thông tin trên website của dự án cũng như đọc những bài viết của tiến sĩ Alan Phan chúng tôi nhận thấy rằng đây là một dự án rất có ý nghĩa, một ý tưởng mang tính cách mạng, nếu làm được nó sẽ thay đổi căn bản công cuộc giáo dục của nước nhà.

Một dự án như thế này ở Việt Nam việc triển khai chắc chắn sẽ còn khó khăn, đúng như nhận định trong bài viết "Phối hợp hành động 04/12/2012": chừng nào sách giáo khoa ở Việt Nam còn độc quyền trong xuất bản và chưa được số hóa/cung cấp theo giấy phép tài liệu mở, chừng đó dự án còn khó khăn, giáo dục nước nhà sẽ không thể bứt phá. Nhưng chúng tôi tin rằng không có gì là không thể, bởi vì chính NukeViet - một trong số ít những sản phẩm phần mềm nguồn mở của Việt Nam đã vượt qua được định kiến về việc ở Việt Nam không thể làm phần mềm nguồn mở - là minh chứng rõ nét nhất cho việc nếu có quyết tâm và đi bền bỉ, đúng hướng, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua định kiến và bước tới mục tiêu cao cả của mình.

Chúng tôi nhận thấy rằng mong muốn của chúng tôi - sử dụng phần mềm nguồn mở để mang lại kiến thức cho các em và tạo sức bật cho công nghệ thông tin nước nhà - cũng giống như mục tiêu của dự án "dự án 20 triệu máy tính cho trẻ em Việt Nam": tạo một sức bật cho trí tuệ Việt Nam. Do đó chúng tôi muốn góp sức cho dự án này thông qua việc truyền tải thông điệp của dự án tới cộng đồng Webmaster Việt Nam đang sử dụng NukeViet CMS, để nhiều người hơn biết tới dự án này.

Được sự chấp thuận của tiến sĩ Trần Hồng Quang, Admin "Dự án 20 triệu máy tính bảng dành cho trẻ em Việt Nam", cộng đồng NukeViet sẽ trở thành bạn đồng hành của dự án này.

Cộng đồng NukeViet là cộng đồng những thành viên đam mê công nghệ thông tin, giàu nhiệt huyết và một tinh thần rất "mở" theo đúng bản chất của những người đam mê phần mềm nguồn mở, chúng tôi tin rằng sẽ góp một phần nào đó hỗ trợ công việc truyền thông của dự án. Bằng cách đặt logo của dự án lên website của bạn và truyền bá thông điệp của dự án tới mọi người là bạn đang cùng cộng đồng NukeViet góp sức cho dự án.

Logo của dự án:
Hình ảnh

Sau khi đặt logo này lên website của bạn, hãy báo địa chỉ website của bạn (bằng cách trả lời topic này) cho mọi người biết bạn nhé!

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#132136 gửi bởi dtsoncntt
Ngày 08 Tháng 01 2013 , 03:44
Đã Add tại : http://duhoc24h.vn

Trường trung cấp y - dược Bắc Giang: http://yduocbacgiang.edu.vn , http://trungcapyduoc.edu.vn Thông tin tuyển sinh Khuyến Học Việt Nam : http://khuyenhocvietnam.edu.vn
#132137 gửi bởi dantruongfchn
Ngày 08 Tháng 01 2013 , 03:45
đã treo ạh... :D http://huastudent.com 8)

p/s: e rất ủng hộ các chtrinh, hoạt động xã hội như thế này :P nhưng có điều thực sự khi vào website đọc về dự án thấy chung chung quá, cũng ko nhiều thông tin , phần liên hệ cũng ko có rõ ràng ngoài..email của các bộ phận ...vv.. thế nên khi khách viếng thăm cũng ko thực sự có sự ấn tượng cũng như sự tin tưởng vào website. 1 trang Dự án gây quỹ từ thiện xã hội mà thông tin trên web lơ mơ lắm @@

hơn nữa anh lase có nói là Nukeviet đồng hành cùng chương trình ?!!? mà trên phần Bạn đồng hành của chương trình (http://20trieumaytinh.com/home/ban-dong-hanh/) có thấy gì liên quan đến nukeviet đâu ạh???

Demo site nukeviet3 : http://huastudent.com - Demo Shop Nv33: http://thuongtham.info
#132138 gửi bởi laser
Ngày 08 Tháng 01 2013 , 03:54
Bổ sung http://vinades.vn
dantruongfchn đã viết:hơn nữa anh lase có nói là Nukeviet đồng hành cùng chương trình ?!!? mà trên phần Bạn đồng hành của chương trình (http://20trieumaytinh.com/home/ban-dong-hanh/) có thấy gì liên quan đến nukeviet đâu ạh???

OK, mới bắt đầu mà.

P/S: Dự án đã bổ sung cộng đồng NukeViet vào danh sách bạn đồng hành!
Sửa lần cuối bởi laser vào Ngày 08 Tháng 01 2013 , 07:01, với tổng số 1 lần sửa.
Nguyên nhân: Cập nhật thông tin mới nhất!

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#132159 gửi bởi dantruongfchn
Ngày 08 Tháng 01 2013 , 21:15
laser đã viết:Bổ sung http://vinades.vn
dantruongfchn đã viết:hơn nữa anh lase có nói là Nukeviet đồng hành cùng chương trình ?!!? mà trên phần Bạn đồng hành của chương trình (http://20trieumaytinh.com/home/ban-dong-hanh/) có thấy gì liên quan đến nukeviet đâu ạh???

OK, mới bắt đầu mà.

P/S: Dự án đã bổ sung cộng đồng NukeViet vào danh sách bạn đồng hành!


em xem trên link "Bạn đồng hành" vẫn chưa thấy Nukeviet or Vinades a ah?

Demo site nukeviet3 : http://huastudent.com - Demo Shop Nv33: http://thuongtham.info