#186543 gửi bởi ctymatbao
Ngày 20 Tháng 09 2017 , 21:49
Cloud vps là gì?

Cloud VPS (Virtual Private Server) chính là việc thiết lập dòng máy ảo bằng phương pháp phân tách 1 máy chủ thành nhiều máy chủ khác nhau với các chức năng và đặc điểm tương tự.

Để đăng ký Cloud VPS, bạn cần phải cung cấp các thông tin về cá nhân, hệ thống trình duyệt,… đồng thời xác minh số điện thoại, số tài khoản,… Tùy theo nhu cầu đăng ký mà giá gói cước có thể dao động ở mức cao thấp khác nhau.

Hiện nay, Cloud VPS đã có mặt tại rất nhiều công ty và góp phần hỗ trợ đắc lực trong công việc quản lý cũng như kiểm soát hệ thống toàn bộ doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên đăng ký Cloud VPS

VPS có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Có thể nói đây chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời đối với những chuyên gia thiết kế web, lập trình, phát triển game,… và rất nhiều ngành khác liên quan đến công nghệ thông tin.

Thường thì trong một hệ thống, các máy tính khác nhau sẽ làm việc một cách đơn lẻ. Việc đăng ký VPS sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý hiệu quả các hoạt động, ứng dụng trên máy tính của từng thành viên, chia sẻ tài liệu/ảnh/video dễ dàng, quản lý root và có khởi động lại hệ thống nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Đặc biệt, đối với Cloud VPS, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với loại VPS thông thường. Mọi thành phần của nó đều được thiết lập dự phòng nên nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra như: treo máy, ngưng hoạt động… thì các dữ liệu cũng sẽ không bị mất đi. Công việc cũng không bị gián đọn nhờ có thiết bị tự động thay thế.

Không những vậy, tài nguyên trên Cloud VPS có tính bảo mật rất cao nên bạn có thể an tâm chia sẻ và sử dụng các thông tin bất cứ khi nào mình muốn. Đặc biệt, Cloud VPS cũng có một cơ sở hạ tầng công nghệ hết sức vững chắc và hiện đại giúp bạn vận hành và xử lý công việc nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn đăng ký Cloud VPS tại Mắt Bão

Để đăng ký Cloud VPS đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập tại trang chủ https://www.matbao.net/cloud-server-linux.html và điền đầy đủ thông tin cũng như yêu cầu thiết lập. Sau đó hãy click đồng ý để hoàn tất các bước kế tiếp đúng theo hướng dẫn. Cuối cùng khi đã hoàn tất phần cung cấp thông tin, bạn hãy chọn gói với dung lượng thích hợp rồi tiến hành thanh toán theo giá cước đã được niêm yết.

Chi tiết bài viết tại:
https://www.matbao.net/tin-tuc/cloud-vps-la-gi-chi-tiet-cac-buoc-dang-ky-cloud-vps-cho-doanh-nghiep-33236.html
#186610 gửi bởi mysky359
Ngày 28 Tháng 09 2017 , 21:16
Giá bên này max ghê, thấy mấy bên khác giá rẻ hơn mà sup nhiệt tình

http://xedayhang.vn/
http://ketsatantoangiadinh.com/
https://maxbuy.com.vn/thiet-bi-cong-nghiep/xe-day-hang/
https://maxbuy.com.vn/gia-dung/ket-sat/