#182790 gửi bởi tsseo133
Ngày 13 Tháng 03 2017 , 22:49
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Từ khi sinh ra cháu đã phải mang đôi mắt một mí rất nhỏ hẹp. Cháu muốn đi thực hiện nhấn mí để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như các bạn khác. Qua một số thông tin cháu tìm hiểu, hiện đang có rất nhiều các trung tâm có dịch vụ nhấn mí nhưng lại có mức giá rất khác nhau. Cháu không biết có nên dùng dịch vụ nhấn mí mắt giá rẻ không? Vì hiện tại cháu chỉ là sinh viên, nên cháu muốn làm đẹp với mức giá thấp nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Mai Phương – 20 tuổi).

Bác sĩ bệnh viện Kim trả lời:

Mai Phương thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Kim Hospital của chúng tôi. Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ, mỗi trung tâm sẽ có một mức giá khác nhau cho từng loại dịch vụ. Bạn không nên vội vàng quyết định thực hiện tại trung tâm có mức giá rẻ nhất. Bởi lẽ, dịch vụ nhấn mí mắt giá rẻ rất có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Về câu hỏi của bạn: “Có nên dùng dịch vụ nhấn mí mắt giá rẻ không?”, Chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhấn mí mắt là gì?
Đây là phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách. Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mi hiện đại. Sau đó luồn chỉ sát nếp mí mắt để tạo lại nếp mí mới cho mắt. Đảm bảo sau thực hiện bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, không tì vết.


Nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp, chính xác đến từng milimet

Dùng dịch vụ nhấn mí mắt giá rẻ có nên không?
Khi sử dụng bất cứ loại dịch vụ thẩm mỹ cat mi mat nào bạn không nên chỉ quan tâm đến giá cả mà còn nên chú trọng chất lượng và kết quả sau phẫu thuật. Tại các bệnh viện uy tín thì mức giá nhấn mí đưa ra dựa trên nhiều yếu tố. Bệnh viện sẽ có chính sách cam kết cũng như bảo hành để đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ cat mi han quoc.


Có nên dùng dịch vụ nhấn mí mắt giá rẻ không?

Với các trung tâm đưa ra mức giá thấp hơn thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ càng về trung tâm đó. Bạn không nên vội tin tưởng và giao đôi mắt quý giá của mình ngay, nếu không sẽ đạt được kết quả không như ý muốn nghiêm trọng hơn để lại di chứng.

Mẹo tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng
+ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động mọi dịch vụ

+ Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tiếng tăm trong nghề

+ Cơ sở hạ tầng được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn quốc tế

+ Sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại

+ Có chính sách bảo hành dành cho khách hàng


Bệnh viện Kim Hospital, địa chỉ nhấn mí mắt an toàn

Bệnh viện Kim Hospital là bệnh viện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện sở hữu quy trình nhấn mí hiện đại theo chuẩn của Bộ Y tế, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Ngoài ra, bệnh viện còn có chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng.

Hiện nay, nhấn mí mắt ở bệnh viện Kim có mức giá dao động từ 9 triệu đến 15 triệu, tùy vào từng cấp độ của mắt. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng thời điểm khuyến mãi của bệnh viện để sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn mọi dịch vụ.

Bài viết trích nguồn tại thammycatmat.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com