#183378 gửi bởi hungcay
Ngày 01 Tháng 04 2017 , 05:38
Website của mình liên quan đến bán tour, hiện đang dùng là nukeviet 3.4, mình có liên hệ tới nukeviet để đặt dịch vụ làm mudule book tour, nhưng bộ phận sale của nukeviet nói là đã dừng phát triển đối với nukeviet 3x nên họ trả lời ko làm nữa. Bạn nào đã quen với việc phát triển thế hệ nukeviet3x làm giúp mình được ko? mình sẽ trả phí.

Đại khái như sau
- Trên Module News khi khởi tạo mục mẹ, sẽ có thêm nút click chọn hiển thị nút đặt tour hoặc ko hiển thị để người post chọn. Giả sử mục mẹ là "Tour trong ngày" thì người post khi tạo mục "Tour trong ngày" sẽ click chọn "hiển thị nút đặt tour" trong bài viết. Nếu mục mẹ là "Tin du lịch" thì người post khi tạo mục "Tin du lịch" ko cần phải chọn nút "hiển thị nút đặt tour", trên bài viết sẽ ko hiển thị nút đặt tour.
- Đối với các tour, khi người dùng click vào nút đặt tour trong bài viết về tour, sẽ bắt đầu thực hiện booking tour, với nội dung họ tên, ngày book, nội dung tour...để người dùng nhập. Và sau khi nhập xong thì ấn nút Book Tour. Nội dung Book Tour và thông tin người dùng nhập sẽ gửi đến 1 địa chỉ email.

Bạn nào làm được message thì cho mình nhé, mình sẽ gửi email chi tiết.
Mr Hùng 0915566770
Skype: hungcay
Line ID: hungcay
Zalo, viber, wechat, whatapp ok.

CÂU LẠC BỘ HƯỚNG DẪN VIÊN TIẾNG NHẬT HÀ NỘI: http://www.hanoijsg.org
#183381 gửi bởi duyhiep
Ngày 01 Tháng 04 2017 , 08:36
Đã nhắn tin cho bạn, hi vọng có cơ hội hợp tác với bạn, phát triển thêm cho nukeviet ngày 1 đa dạng.
P.s biết lập trình là 1 chuyện nhưng cũng rất cần những bạn có những ý tưởng phát sinh thế này, khiến những người làm code đỡ nhàm chán.!!!

email: vuduy1502@gmail.com
#183388 gửi bởi trinhthinhvn
Ngày 02 Tháng 04 2017 , 03:20
Cái này bạn nên order viết mới hơn là từ module news
Bạn có thể liên hệ với mình theo mail: thinhvn@vinades.vn

Thiết kế và nâng cấp website nukeviet và wordpress: https://thinhweb.com/dich-vu-thiet-ke-website/