Nội quy chuyên mục: - Bài viết tự động bị xóa sau 30 ngày không có bài trả lời mới.
- Có thể gửi bài viết trả lời (reply) nhiều lần để đẩy (up) chủ đề (topic) lên trên nhưng không được có 2 chủ đề cùng nội dung (hoặc sản phẩm cùng loại - Ví dụ quảng cáo điện thoại Nokia E71 hay Samsung Star thì đều phải gửi trong một chủ đề).
- Chỉ chấp nhận các quảng cáo thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm, dịch vụ)...
- Nếu vi phạm quy định sẽ bị cảnh cáo & xóa toàn bộ bài viết. Nếu tái phạm sẽ bị xóa nick.
#185530 gửi bởi vanhiep2405944
Ngày 16 Tháng 07 2017 , 22:21

Bếp điện từ Teka IRS 943 là hàng cao cấp nhập khẩu Châu Âu, thuộc dạng bếp từ chefs, bếp điện từ lắp âm, có các tính năng thực sự hữu ích và tiện dụng cho người dùng:

Tiết kiệm: thời khắc và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp điện từ Teka luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời với công nghệ văn minh của bếp từ Teka thức ăn sẽ được làm nóng nhanh hơn so với bếp từ thông thường.

BẾP TỪ UBER 3V-86 CRS MẪU MỚI 2016

Chức năng cài đặt riêng cho mỗi vùng nấu: thực sự thuận tiện khi bạn muốn nấu các món khác nhau ở các nhiệt độ khác biệt, đem về tác dụng cho món nấu hơn.

Ngoài ra dòng bếp từ Teka IRS 943 còn được tích hợp thêm chức năng Synchro, chức năng STOP & GO rất hữu ích và tiện dụng cho người dùng.
Chức năng nấu ở nhiệt độ thấp, chức năng đun sôi nhanh iQuick cùng bộ điều chỉnh thời gian nấu bằng điện tử hòa bình cho từng bếp cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Lý do mà được người dùng lựa chọn nhiều nhất đó chính là sự an toàn, sử dụng loại bếp này bạn sẽ không phải lo ngại bị cháy nổ như khi dùng bếp gas, và bị bỏng như khi dùng bếp điện.

Bề mặt bếp từ fagor nhập khẩu điều khiển bằng cảm ứng dễ dàng thao tác và sử dụng.

– Có chức năng STOP & GO tiện nghi cho người dùng.

– Bạn rất có thể dễ dàng điều khiển nhiệt độ nấu sao để cho thích hợp.

– Đun sôi nhanh với chức năng iQuick.

– Trên bếp có các chế độ điều chỉnh không giống nhau tùy vào từng món nấu mà bạn chỉnh sao cho tương xứng nhất.

Khi ra thị phần chiếc bếp điện từ Teka IRS 943 đã được không hề ít các quý khách hàng yêu thích và chọn lựa, đặc biệt là các chị em nội trợ. Sản phẩm đang được bán tại Bếp Quang Vinh với rất nhiều chương trình hấp dẫn, ưu đãi cho quý khách.

Ngoài sản phẩm bếp này, bạn có khả năng xem thêm các loại bếp khác của hãng này tại…bếp từ Teka với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Xem Thêm: bếp gas âm giá rẻ