#45 gửi bởi laser
Ngày 07 Tháng 01 2007 , 00:34
Confused hic, làm ơn đi mà. Sự việc cũng đã lỡ, không phải chúng tôi không backup dữ liệu, không phải một phương án mà tới 3 phương án, nhưng do dữ liệu backup (của cả 3 phương án) bị mất một tab quan trọng nhất: Thành viên. (do trong CSDL có HTML) nên không thể phục hồi được.

Đây là sự cố ngoài ý muốn. Chúng tôi đã phải thức đêm và khắc phục ngay lập tức trong vòng 24h, cũng đã thông báo, đã xin lỗi. Chả lẽ không thể kết thúc vấn đề này tại đây và tập trung vào việc khác Question

Thay vì đứng ngoài chỉ trích, nếu bạn có nhiệt huyết với LaVie Portal, xin mời đăng ký làm BQL, tham gia quản lý diễn đàn. Chúng tôi đang cần người tập hợp lại các bài viết hướng dẫn cho NukeViet ở diễn đàn cũ.

Thân ái. Mong chấm dứt bàn luận này tại đây!

Mọi nẻo đường đều dẫn tới tương lai!
#48 gửi bởi phamnguyenngoc
Ngày 07 Tháng 01 2007 , 02:37
laser đã viết:Thay vì đứng ngoài chỉ trích, nếu bạn có nhiệt huyết với ..., xin mời đăng ký làm BQL, tham gia quản lý diễn đàn.

Câu này em nghe quen quen, hình như ở diễn đàn em đang quản lý cũng có đăng tin dạng này Mr. Green . Việc này chấm dứt ở đây, pác nên khóa này topic này vào. Em đang đào tạo đội ngũ ban quản trị cho hệ thống webside mà em quản lý để đến khoảng 26/3 em sẽ trao lại toàn bộ quyền cho đội ngũ BQT mới (tại em đang học mà và cũng chuẩn bị sang năm cuối ĐHKTHN). Hy vọng lúc đó, em đăng ký, các pác nhớ set cho em 1 chân mod nhé Mr. Green .

Y?u c? nh?: http://dioxinvn.info and http://sanchoikientruc.vn