Nội quy chuyên mục: Với người báo lỗi:
- Chuyên mục này dùng để báo lỗi cho bộ code gốc NukeViet được phát hành. Các module không thuộc hệ thống vui lòng báo lỗi trong các chuyên mục riêng.
- Đề nghị tìm kiếm trước khi gửi bài, tránh báo lỗi trùng lặp.
- Mọi thông báo lỗi vui lòng cung cấp các thông tin về phiên bản NukeViet 3, môi trường thử nghiệm (Máy chủ, phiên bản php, phần mềm server, trình duyệt bạn sử dụng....). Kèm theo ảnh chụp hoặc thông báo lỗi.
- Các bài viết không đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ xóa và không báo lại.

Với đội code:
- Kiểm tra các báo lỗi của người sử dụng gứi tới (qua email, forum hoặc trên code) để liệt kê tập trung một chỗ và trả lời kịp thời.
- Kiểm tra và trả lời người báo lỗi kịp thời. Nếu có thể, hãy link đến bản fix lỗi.
#181632 gửi bởi phanbt08
Ngày 07 Tháng 12 2016 , 03:54
XIN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ GẤP LÀM SAO GỬI ĐƯỢC EMAIL ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN , TÔI CÓ TRANG SỬ DỤNG NUKEVIET 3.4 MÀ KHÔNG THỂ GỬI ĐƯỢC EMAIL TỪ HỆ THỐNG CHO THÀNH VIÊN ĐƯỢC DÙ ĐÃ THỰC HIỆN THEO TẤT CẢ CÁC HƯỚNG DẪN . RẤT MONG ANH EM TRONG CỘNG ĐỒNG GIÚP ĐỠ ! XIN CHÂN THÀNHCẢM ƠN TRƯỚC ! EMAIL CỦA MÌNH : phanbt08@yahoo.com .
#181637 gửi bởi trinhthinhvn
Ngày 07 Tháng 12 2016 , 06:37
phanbt08 đã viết XIN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ GẤP LÀM SAO GỬI ĐƯỢC EMAIL ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN , TÔI CÓ TRANG SỬ DỤNG NUKEVIET 3.4 MÀ KHÔNG THỂ GỬI ĐƯỢC EMAIL TỪ HỆ THỐNG CHO THÀNH VIÊN ĐƯỢC DÙ ĐÃ THỰC HIỆN THEO TẤT CẢ CÁC HƯỚNG DẪN . RẤT MONG ANH EM TRONG CỘNG ĐỒNG GIÚP ĐỠ ! XIN CHÂN THÀNHCẢM ƠN TRƯỚC ! EMAIL CỦA MÌNH : phanbt08@yahoo.com .

Bạn cấu hình smtp trong phần gửi mail cho đúng: nếu chưa biết thì đây bạn nhé: http://wiki.nukeviet.vn/nukeviet:admin:settings:smtp?s[]=smtp


Thiết kế và nâng cấp website nukeviet và wordpress: https://thinhweb.com/dich-vu-thiet-ke-website/