Nội quy chuyên mục: Khu vực giao dịch hosting, domain và các dịch vụ có phí khác dành cho NukeViet.
#185267 gửi bởi janhome
Ngày 03 Tháng 07 2017 , 06:14
JANHOME là hệ thống trung tâm chuyên phân phối sàn gỗ công nghiệp chịu nước, chất lượng và giá rẻ tại Nghệ An. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sàn gỗ, JANHOME đã được rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao. Và để có được ngày hôm nay, JANHOME đã phải cố gắng không ngừng, luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Cùng tìm hiểu về hệ thống bán lẻ sàn gỗ chịu nước tại kho của trung tâm JANHOME Nghệ An trong bài viết dưới đây nhé.

JANHOME cung cấp sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất
JANHOMEcung cấp sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

1. Trung tâm JANHOME phân phối nhiều loại sàn gỗ chịu nước tại Nghệ An
  • Trên thị trường sàn gỗ Nghệ An hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước cùng nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp. Điều này khiến thị trường sàn gỗ công nghiệp trở nên rối loạn. Bạn khó có thể phân biệt được sàn gỗ chịu nước tốt nhất và địa chỉ phân phối sàn gỗ uy tín.
  • Tuy nhiên, khi khách hàng đến với trung tâm JANHOME tại Nghệ An, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối vào dịch vụ cung cấp sàn gỗ chịu nước chất lượng. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những sàn gỗ chịu nước tốt nhất, mà chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng về khả năng chịu nước của các loại sàn gỗ, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn và điều kiện của gia đình mình nhất
  • Một số sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất được JANHOME phân phối đó là: Sàn gỗ Malaysia với thương hiệu Janmi, Inovar,…; Sàn gỗ Thái Lan với các thương hiệu nổi tiếng như Thaixin, Vanachai,…; sàn gỗ Thụy Sĩ với thương hiệu Kronoswis…
  • Các loại sàn gỗ chịu nước được JANHOME cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tại các nước sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm.
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

2. Hệ thống bán lẻ sàn gỗ chịu nước tại kho của trung tâm JANHOME Nghệ An
  • JANHOME là hệ thống trung tâm bán lẻ sàn gỗ công nghiệp tại kho duy nhất tại Nghệ An. Tại đây, khách hàng sẽ được mua sàn gỗ trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian hay đại lý nào. Vì vậy, giá thành của sản phẩm đảm bảo sẽ thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho khách hàng về tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp để giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của gia đình.
  • Khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển tận nhà và lắp đặt công trình đến khi hoàn thiện.
  • Chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các loại sàn gỗ chịu nước. Và tùy vào từng sàn gỗ chịu nước mà khách hàng chọn sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.
Vì vậy, hãy đến với trung tâm JANHOME Nghệ An để có những trải nghiệm thú vị về các sản phẩm sàn gỗ chịu nước và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Nguồn: https://sango.com.vn/trung-tam-janhome-phan-phoi-san-go-gia-re-chat-luong-tai-nghe-an.html