Nội quy chuyên mục: Khu vực giao dịch hosting, domain và các dịch vụ có phí khác dành cho NukeViet.
#184751 gửi bởi janhome
Ngày 30 Tháng 05 2017 , 02:51
Trung tâm JANHOME là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực phân phối sàn gỗ ngoài trời. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về sàn gỗ ngoài trời tại Đắk Lắk. Ở đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng về sàn gỗ công nghiệp trong đó có cả sàn gỗ ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời là sàn gỗ công nghiệp có thể dùng để lát sàn cho bể bơi, phòng tắm, lan can, ốp tường ngoài trời, làm dàn hoa gỗ…Sản phẩm có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt nên được dùng nhiều trong trang trí ngoại thất.


Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời cho khách sạn tại Đắk Lắk

Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời cho khách sạn tại Đắk Lắk

1. Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời tại Đắk Lắk
  • Sàn gỗ ngoài trời được tạo nên từ bột gỗ tự nhiên cùng với phụ gia và các hạt nhựa. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, màu sắc, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho các hạng mục công trình ngoại thất ngoài trời.
  • Sản phẩm có nhiều khuôn mẫu cho từng chi tiết trang trí ngoài trời, cho nên mỗi mẫu sàn ngoài trời sẽ thể hiện một phong cách riêng độc đáo.
Sử dụng sàn gỗ ngoài trời làm hàng rào
Sử dụng sàn gỗ ngoài trời làm hàng rào

2. Đặc tính của sàn gỗ ngoài trời
  • Sàn gỗ ngoài trời có nhiều đặc tính nổi bật. Đó là khả năng ngấm nước và không bị biến dạng cong vênh, không bị co ngót hoặc bị bám khuẩn.
  • Dù lắp đặt ở ngoài trời chịu nắng mưa trực tiếp nhưng sàn gỗ ngoài trời vẫn không bị ảnh hưởng, màu sắc và chất lượng của sản phẩm vẫn nguyên vẹn
  • Sàn gỗ ngoài trời có kiểu dáng ấn tượng, màu sắc tự nhiên, nên có thể mang đến cho không gian ngoại thất vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.
  • Hiện nay, ở Đắk Lắk và các tỉnh thành khác trên cả nước, sàn gỗ nhựa đã trở thành vật liệu trang trí ngoại thất được ưa chuộng nhất. Bởi chúng giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, tháo dỡ cũng như bảo hành, bảo dưỡng và mang lại giá trị cho người sử dụng.
 Thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời dạng viên cho ban công tại Đắk Lắk
Thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời dạng viên cho ban công tại Đắk Lắk

3. Địa chỉ phân phối và thi công sàn gỗ ngoài trời tại Đắk Lắk
  • Sàn gỗ ngoài trời có thể ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình ngoại thất như sân vườn, lan can, hàng rào gỗ, bể bơi, lối đi lại ngoài trời…Sản phẩm còn có thể sử dụng cho việc đóng tàu thủy. Chính vì giá trị sử dụng rất lớn của sàn gỗ công nghiệp mà ngày nay có rất nhiều địa chỉ đã phân phối sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam.
  • trung tâm JANHOME là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp tại Đắk Lắk.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời chất lượng, giá thành cạnh tranh và bảo hành trọn đời sản phẩm
Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua bán sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ giá rẻ tại khu vực Đắk Lắk, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trung tâm JANHOME tại Đắk Lắk : 157 Phan Bội Châu , Thống Nhất , Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk
ĐT : 0901.68.22.33

Trụ sở ĐKKD : G28B Trần Khánh Dư , Tân Lợi , Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk
ĐT : 0901.68.22.33

Nguồn: https://sango.com.vn/tim-hieu-san-go-ngoai-troi-dak-lak.html