#184273 gửi bởi ketnoi24gio
Ngày 04 Tháng 05 2017 , 00:57
Thị trường hosting đang càng ngày càng sôi nổi và dần dần bão hoà, tạo nên sự thách thức cho chúng ta lúc mua hosting. Để có thể chọn được hosting giá tốt nhất chất lượng cao chẳng phải là điều dễ dàng, nhu yếu phổ biến chi tiết quan yếu để đi tới quyết định lựa chọn một nhà cho thuê nào đó.

Bất kì nhà cung cấp nào cũng khả năng đề cập rằng dịch vụ hosting giá phải chăng nhất chất lượng cao của mình là tốt nhất, ngoài ra việc tốt hay ko còn phụ thuộc siêu phần nhiều vào nhu cầu dùng của người mua. lúc mua một hosting giá phải chăng, bạn cần phải đánh giá chất lượng kèm theo các khía cạnh sau:

các tham số công nghệ của hosting: bandwith, lưu lượng lưu trữ, uptime,… các khía cạnh quyết định chất lượng làm việc của hosting có tốt hay không. đồng thời bạn cũng nên chọn một hosting có những thông số kỹ thuật phù hợp nhất với nhu cầu của mình để khẳ năng có nâng cao hiệu quả tối đa xài, một hosting không thích hợp sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của chúng ta.

Chất lượng dịch vụ: chất lượng dịch vụ bao gồm thái độ phục vụ và kinh doanh của nhân viên tham mưu, nhân viên khoa học và thái độ tương trợ khoa học ngoại trừ giờ. Bởi các sơ sót của hosting khẳ năng có sẽ không xảy ra vào giờ hành chính, nếu tương trợ công nghệ ko nhiệt tình phần lớn khi và kịp thời điểm phục thì sẽ xảy ra mọi tổn thất. cho nên, nên chọn một nhà cho thuê cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Vinahost tự hào là một tổ chức cung cấp hosting giá tốt nhất chất lượng cao, với nhiều gói dịch vụ hoàn hảo chúng tôi mang lại cho các bạn những chọn lọc chất lượng và phù hợp nhất cho mình. Chính sách giá vô cùng thân thiện đảm bảo cho những doanh nghiệp nhỏ, vừa có thể sở hữu một phương tiện quản lý và vững mạnh tốt.

Vinahost cũng được đánh giá cao bởi người dùng nhờ vào thái độ dùng cho, cam kết tương trợ các bạn tốt nhất và nhiệt thành nhất 24/7 trong bất kì thời kì nào. trường hợp bạn cần một nơi cung ứng hosting giá rẻ nhất chất lượng cao tại TPHCM, Vinahost đang chờ đón để dùng cho bạn.

Hosting (còn gọi là Web page site hosting hay Website hosting) là nơi lưu trữ toàn bộ những Website, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của trang web trên một máy chủ Internet. Hosting song song cũng là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động mua bán, đàm đạo thông tin giữa Website với người dùng Internet và tương trợ các phần mềm Internet làm việc. đề cập một bí quyết đơn giản, Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một công ty trong đời thường

Vậy buộc phải chọn host ở đâu ? Địa chỉ uy tín mua host ở đâu ? hiện thời có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ Host cho web tại Việt Nam, việc lựa chọn được một nhà cho thuê dịch vụ phân phối Host cho web giá thấp, chất lượng thích hợp với đề nghị của công ty là một công việc tưởng như đơn thuần nhưng mà ko đơn thuần

Vậy để sở hữu được hosting giá gốc và tốt nhất, hãy tới với VDO chúng tôi.

lúc đã Thuê tên miền thành công, bước cần yếu tiếp theo là bắt buộc Mua Hosting web (máy chủ web).

các máy tính hosting luôn được đặt các địa chỉ IP tĩnh nhất mực ko như những địa chỉ của các nhà phân phối dịch vụ Internet là địa chỉ động luôn đổi thay. bởi vậy dữ liệu từ Web page của Anh chị luôn được chuyên chở hầu hết bởi các máy khác trên internet mà ko sợ mất kết nối.

những tính năng của một Hosting:

Tính năng quan yếu nhất là về tốc độ máy chủ cần có cấu hình lớn để dùng cho cho lượng to người truy cập vào cùng một thời khắc.Phải có đường truyền tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

Máy chủ cần phải được trông nom bảo dưỡng thường xuyên để giảm thiểu rủi ro về mặt khoa học cũng như an toàn.

Máy chủ phải có dung lượng đủ to để lưu thông tin và hình ảnh của Web.

cần có bandwith lớn(band width) để phục vụ hoạt động thương mại, bàn luận thông tin của Web page.

tương trợ tiếng nói lập trình cũng như các cơ sở dữ liệu để thực thi phần mềm trên internet và các phần mềm công cụ viết sẵn.

nên tương trợ truy xuất bằng phương thức FTP để cập nhập thông tin.

sở hữu giao diện quản lý dễ dàng.

điểm cộng của những gói hosting chất lượng cao của VDO:

những gói hosting của VDO cung cấp trên nền móng các máy chủ có nhãn hiệu lớn nhất trên thị trường bây giờ, cụ thể cụm máy chủ hosting phía Bắc sử dụng server Dell, cụm máy chủ hosting phía Nam xài server IBM.

các máy chủ này luôn được mở rộng, cập nhật cấu hình phần cứng mới nhất (HDD SAS, RAM DDR 3, CPU E5-26xx).

bên cạnh đó những máy chủ này được đặt trong những trọng tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế của VDO cần phải băng thông, đường truyền internet luôn được bảo đảm về tốc độ và độ ổn định.

ngoài ra do làm việc trong môi trường Data center tiêu chuẩn buộc phải các server này ko bao giờ dừng làm việc đột ngột do các tương tác của môi trường bên ngoại trừ như: quá nóng, mất điện, chập cháy …

Để vận hành các máy chủ hosting này, VDO đã xây dựng một bộ phận chuyên biệt từ tương trợ công nghệ, tới chăm sóc người mua sau bán hàng và hàng ngũ giao dịch tham mưu nhiệt thành.