Nội quy chuyên mục: Chỉ chấp nhận bài viết về những dịch vụ free hosting được cung cấp thường xuyên. Không chấp nhận những bài viết kiểu free host khuyến mại theo thời vụ. Quảng cáo trá hình sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc.
#10225 gửi bởi N/A
Ngày 14 Tháng 11 2007 , 09:39
Đúng như bsphu và xman đã nói. Mình đã thử rất nhiều free host nhưng đến giờ chỉ thấy có 2 cái xài là ổn định nhất: byethost và awardspace. Hai host này hỗ trợ khá tốt cho nukeviet nói chung. Tuy nhiên có một số modules của nukeviet thì cũng đành bó tay vì free host thường hạn chế một số hàm lấy dữ liệu từ server khác như file_get_contents, fopen v.v... Không biết là có host nào hỗ trợ một trong những hàm đó không nhỉ. Nếu các bro nào đã đăng ký được ở đâu thì chia sẽ cho anh em với nha. Để cùng nhau xây dựng nukeviet hoàn hảo hơn.

Thanks
#10653 gửi bởi kozoki
Ngày 22 Tháng 11 2007 , 05:14
hieupt đã viết:Đúng như bsphu và xman đã nói. Mình đã thử rất nhiều free host nhưng đến giờ chỉ thấy có 2 cái xài là ổn định nhất: byethost và awardspace. Hai host này hỗ trợ khá tốt cho nukeviet nói chung. Tuy nhiên có một số modules của nukeviet thì cũng đành bó tay vì free host thường hạn chế một số hàm lấy dữ liệu từ server khác như file_get_contents, fopen v.v... Không biết là có host nào hỗ trợ một trong những hàm đó không nhỉ. Nếu các bro nào đã đăng ký được ở đâu thì chia sẽ cho anh em với nha. Để cùng nhau xây dựng nukeviet hoàn hảo hơn.
Thanks


RUABIEN đã shar host free của Việt Nam http://www.web4vn.com . Kozoki reg & chạy thử thấy rất nhanh . system Linux ,Cpanel 11.. hỗ trợ đầy đủ cho nukeviet & các modules hiện có !
Link demo : http://kozoki.web4vn.com
Mong rằng nhà cung cấp host [web4vn.com] luôn tạo điều kiện cho các member có host free để test nukeviet! :D

Kozoki - Demo Nukeviet2.0 : http://kozoki.web4vn.com //<!-- H?i bu?n n?u m? link l?i b? die ! --!>