#187438 gửi bởi huyhoangytn
Ngày 17 Tháng 12 2017 , 02:44
Tình hình là sau khi mình nâng cấp nuke lên phiên bản 4.3 thì phần đăng kí thành viên không được. Vào đăng kí, khai báo đúng và đầy đủ các mục, kể cả check captcha. Nhưng cứ nhấn nút Đăng kí để hoàn thành thì nó quay 1 lát rồi đứng im ở khung đăng kí luôn (cũng không báo lỗi gì cả).
Đây là link site mình: https://www.sinhhoc.edu.vn
Xin được chỉ giúp cách khắc phục với [-O<
Cảm ơn mọi người
Sửa lần cuối bởi huyhoangytn vào Ngày 17 Tháng 12 2017 , 02:48, với tổng số 1 lần sửa.

Nguyễn Huy Hoàng
Giảng viên bộ môn Sinh học
ĐH Y dược - ĐH Thái Nguyên
Mobile: 0898.099.033
Website: wWw.huyhoang.info
#187439 gửi bởi trinhthinhvn
Ngày 17 Tháng 12 2017 , 04:16
huyhoangytn đã viết Tình hình là sau khi mình nâng cấp nuke lên phiên bản 4.3 thì phần đăng kí thành viên không được. Vào đăng kí, khai báo đúng và đầy đủ các mục, kể cả check captcha. Nhưng cứ nhấn nút Đăng kí để hoàn thành thì nó quay 1 lát rồi đứng im ở khung đăng kí luôn (cũng không báo lỗi gì cả).
Đây là link site mình: https://www.sinhhoc.edu.vn
Xin được chỉ giúp cách khắc phục với [-O<
Cảm ơn mọi người

Nếu là phần block thì bạn thay sang block khác để điều hướng sang trang đăng ký hơn là đăng ký ở form block đó vì nhiều vấn đề lém


Thiết kế và nâng cấp website nukeviet và wordpress: https://thinhweb.com/dich-vu-thiet-ke-website/
#187462 gửi bởi hoaquynhtim99
Ngày 19 Tháng 12 2017 , 05:39
Bạn vào phần tùy biến dữ liệu của module users sau đó rà soát lại thông tin các trường dữ liệu, nhập liệu các thông tin còn thiếu, xóa đi các trường không sử dụng rồi test lại xem sao
Ngoài ra trước khi test đăng ký tài khoản tiến hành xóa cache website sau đó thực hiện đăng ký rồi xem lỗi hiển thị là gì (Hướng dẫn xem lỗi: http://dungpt.vinades.net/blog/huong-dan-bat-chuc-nang-hien-thi-loi-khi-trang-trang-tren-nukeviet.html)

Giao diện của bạn là default tuy nhiên lại thiếu CSS phần đăng ký mình đoán là không ghi file được trong bước nâng cấp, bạn tiến hành tải thủ công gói nâng cấp về, vào thư mục install/update/ lấy các thư mục và file trong đó upload đè lên code trên hosting sau đó xóa cache hệ thống, trình duyệt rồi lại tiếp tục test lại xem kết quả thế nào nhé.

Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.
Blog thủ thuật NukeViet https://writeblabla.com