Nội quy chuyên mục: 1. [url=http//nukeviet.vn/phpbb/search.php3szae2wm]Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi.[/url3szae2wm]
2. Đặt tên bài viết/ câu hỏi/ thắc mắc rõ ràng, gắn gọn nhưng phải đủ ý, không được chung chung.
3. Cung cấp chi tiết các thông tin về lỗi, các phiên bản hệ thống, module, nơi bị lỗi ... và hình ảnh chụp (nếu có).
#39740 gửi bởi babyloner
Ngày 24 Tháng 07 2009 , 11:57
em đăng kí 1 host free đã upload NV2.0RC2 LÊN RỒI NHƯNG CÀI MÃI KHÔNG QUA BƯỚC 2,TRƯỚC ĐÂY EM ĐÃ NHIỀU LẦN CÀI THÀNH CÔNG Ở LOCAL HOST NAY EM VẪN CÀI THEO CÁCH ĐÓ NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC, CÓ PHẢI DO HOST KHÔNG KHI Ở BƯỚC 1 CẤU HÌNH THÔNG BÁO NHƯ SAU :

http://docchieu.vndv.com/install/install.php
CÁC BÁC VÀO LINK ĐÓ XEM DÙM NHÉ! [-O< [-O< 8->

NHẮC NHỞBạn được nhắc nhở vì bài viết này vi phạm Quy Định Chung của diễn đàn ( viewtopic.php?f=59&t=1389)
Bạn nên đặt tên chủ đề cho rõ ràng.
Ký tên:
#39746 gửi bởi hoainamdr
Ngày 24 Tháng 07 2009 , 19:32
Host free thì bạn cần điền tên data, tên máy chủ data(localhost và host mua thì thì tên máy chủ data thường là localhost, nhưng host free thì tên data nó khác hẳn đấy), userdata và password cho đúng, đưa cái link đó lên thì giải quyết được gì vì chỉ có bạn biết các thông số kia chứ! :P :P :P

http://ykhoaviet.vn Cảm ơn những người đã tạo ra và phát triển nukeviet.
#39749 gửi bởi mtoan
Ngày 24 Tháng 07 2009 , 20:48
Cái này nhiều vấn đề lắm. cơ bản là Cmod 777 cho mục data. và đăng ký cái database cho đúng hé.

Josmtoan
http://dongthanhtam.net
http://manhtoan.net
http://manhtoan.net
------------------------------------------
Không có việc gì khó
chỉ sợ tiền không nhiều
đào núi và lấp biển
không làm được thì ... thì ... thì thuê.
#39752 gửi bởi stylelove
Ngày 24 Tháng 07 2009 , 21:01
Ở đây không hẳn là như bạn Hoài Nam nói mà host free giờ đa số là dùng host của Byet mà Byet nó dùng cpanel vista cho nên phần kết nối data sẽ khác host Cpanel.

Host Cpanel thì chỗ MySql Server Host cứ điền là Localhost là ok nhưng Cpanel Vista thì bạn phải mở Email hoặc Cpanel web ra để lấy cái MySql Server Host và thêm nữa là phải Chmod các thư mục include/data - Uploads và tất cả các thư mục con trong nó nữa.

Nhưng đúng là có 1 số host free không thể cái tự động được. Cái này mình cũng đã gặp và mình phải cài thủ công. Bạn thử lại, nếu không được thì cài thủ công đi.

Trang công nghệ thông tin: http://sieunhanhvn.com - http://thuongxuan.org
#39812 gửi bởi babyloner
Ngày 25 Tháng 07 2009 , 09:24
rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian trả lời vấn đề của mình,nói thật mình không phải là dân IT nên gặp nhiều khó khăn với nukeviet, mình cài đặt và làm ở local hót rất thành công nhưng lên host free thì không được và cuối cùng đành ngậm ngùi xóa đi những gì mình đã dành thời gian tạo bấy lâu nay để tìm một phần mềm mới dễ sử dụng hơn, bibi nukeviet và hẹn gặp lại =((
#39816 gửi bởi keonuke
Ngày 25 Tháng 07 2009 , 10:51
babyloner đã viết:rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian trả lời vấn đề của mình,nói thật mình không phải là dân IT nên gặp nhiều khó khăn với nukeviet, mình cài đặt và làm ở local hót rất thành công nhưng lên host free thì không được và cuối cùng đành ngậm ngùi xóa đi những gì mình đã dành thời gian tạo bấy lâu nay để tìm một phần mềm mới dễ sử dụng hơn, bibi nukeviet và hẹn gặp lại =((

Nản chí nhanh thật.
Tớ vào đây http://docchieu.vndv.com/install/install.php thấy
Safe Mode Nên tắt Cảnh báo

có phải nguyên nhân do đây không các pro

http://23vn.net <= Nhạc số chất lượng cao nè bà con http://thieuhoa.net <- Nukeviet 3.3
#39821 gửi bởi stylelove
Ngày 25 Tháng 07 2009 , 11:05
babyloner đã viết:rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian trả lời vấn đề của mình,nói thật mình không phải là dân IT nên gặp nhiều khó khăn với nukeviet, mình cài đặt và làm ở local hót rất thành công nhưng lên host free thì không được và cuối cùng đành ngậm ngùi xóa đi những gì mình đã dành thời gian tạo bấy lâu nay để tìm một phần mềm mới dễ sử dụng hơn, bibi nukeviet và hẹn gặp lại =((Đừng nản nhanh thế chứ ! Bạn hãy vào đây Download bản update cho host bật SafeMode nhé:

viewtopic.php?f=36&t=5908

Đây không phải là lỗi mà do host của bạn bật Safemode nên bạn phải dùng phần update này xem nhé. Xem hướng dẫn trong bài nhé.

Trang công nghệ thông tin: http://sieunhanhvn.com - http://thuongxuan.org
#39824 gửi bởi babyloner
Ngày 25 Tháng 07 2009 , 11:53
"đã quá trễ để...quay lại như lúc ban đầu" vì em đã xóa hết các file trên host và up thử phần mềm khác,em đã vào những bài viết của các Bác chỉ rùi nhưng chẳng giải quyết được,có dc 1 web là ước mơ của em từ nhiều nămnay,cách đây vài tháng tìm được nv rất mừng, nhưng giờ thì nản quá vì đã thử mọi cách nhưng không biết lí do, có lẽ thời gian sau sẽ tiếp tục cho đến khi nào có web mới thôi.
CÁM ƠN CÁC BÁC! 8->
#39831 gửi bởi hoainamdr
Ngày 25 Tháng 07 2009 , 19:15
Với cách này, có thể bạn sẽ không bao giờ làm được một web cho đúng là web (Dù dùng mã nguồn gì đi nữa), chúc thành công trên các lĩnh vực khác! :D
Thân! ;;)

http://ykhoaviet.vn Cảm ơn những người đã tạo ra và phát triển nukeviet.