8h30 - 29/08/2010 Offline diễn đàn, phát hành NukeViet 3.0RC1

Đăng lúc: Thứ năm - 26/08/2010 05:19 - Người đăng bài viết: laser
Theo đúng tiến trình phát triển NukeViet 3.0 đã công bố, quá trình xây dựng phiên bản mới NukeViet 3.0 đã hoàn tất. Đánh dấu sự kiện này, 8h30 - 29/08/2010 Ban Quản Trị tổ chức Offline diễn đàn để ra mắt phiên bản NukeViet 3.0 RC1, phiên bản ổn định đầu tiên của dòng sản phẩm mã nguồn mở tạo web NukeViet 3.0. Đây là buổi offline đầu tiên của NukeViet kể từ khi chính thức thành lập VINADES.,JSC và cũng là buổi offline trù bị cho việc phát hành NukeViet 3.0 Official version vào tháng 10/2010. Buổi offline lần này sẽ có sự tham gia của Đài truyền hình VTC và tổ chức tại Hội quán Hidea (địa điểm này do Hidea tài trợ).
8h30 - 29/08/2010 Offline diễn đàn, phát hành NukeViet 3.0RC1

8h30 - 29/08/2010 Offline diễn đàn, phát hành NukeViet 3.0RC1

Theo đúng tiến trình phát triển NukeViet 3.0 đã công bố, quá trình xây dựng phiên bản mới NukeViet 3.0 đã hoàn tất. Đánh dấu sự kiện này, 8h30 - 29/08/2010 Ban Quản Trị tổ chức Offline diễn đàn để ra mắt phiên bản NukeViet 3.0 RC1, phiên bản ổn định đầu tiên của dòng sản phẩm mã nguồn mở tạo web NukeViet 3.0.

Đây là buổi offline đầu tiên của NukeViet kể từ khi chính thức thành lập VINADES.,JSC và cũng là buổi offline trù bị cho việc phát hành NukeViet 3.0 Official version vào tháng 10/2010. Buổi offline lần này sẽ có sự tham gia của Đài truyền hình VTC và tổ chức tại Hội quán Hidea (địa điểm này do Hidea tài trợ).

Thời gian: Vào hồi 8h30' ngày 29/08/2010
Địa điểm: quán Hidea 164 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hình ảnh
Bản đồ Google Map; Vietbando.

Nội dung chính:
- 8h30': Công tác chuẩn bị và ghi danhh sách thành viên tham gia.
- 9h: Phát hành NukeViet 3.0 phiên bản ổn định đầu tiên (RC1).
- Công bố việc Hợp tác phát triển NukeViet với các công ty hosting. Việc NukeViet chọn Hidea là địa điểm offline thường xuyên chính thức của diễn đàn.
- Giới thiệu phiên bản NukeViet 3.0: Các tính năng hệ thống, trình diễn việc cài đặt, sử dụng và các thao tác quản trị đối với NukeViet 3.0
- Thảo luận - Hỏi đáp: Tổng kết việc phát triển giao diện và thảo luận tất cả các vấn đề liên quan đến việc phát triển NukeViet.
- Giao lưu thành viên và Ban Quản Trị NukeViet.
- VTC phỏng vấn thành viên sử dụng NukeViet.

Khách & đối tác:
Đài truyền hình VTC: Phỏng vấn và ghi hình.
Hội quán Hidea: Đơn vị mà NukeViet là thành viên và là nhà tài trợ địa điểm offline chính thức và lâu dài cho của diễn đàn NukeViet.

Thành phần tham gia: Tối đa 150 người, bao gồm.

  1. Ban Quản Trị NukeViet & VINADES.,JSC
  2. Ban điều hành NukeViet.
  3. Thành viên NukeViet có thể đăng ký miễn phí theo link sau: http://nukeviet.vn/vi/offline-nukeviet-rc1/
    Các thông tin cần cung cấp:
    Họ và tên:
    Tuổi:
    Giới tính:
    Địa chỉ hiện tại:
    Số di động:
    Địa chỉ email:
    Số chứng minh thư nhân dân:

Chú ý:

  1. Trong chương trình này, VTC sẽ ghi hình và có phỏng vấn một số thành viên sử dụng NukeViet về mã nguồn mở NukeViet.
  2. Để buổi thảo luận đạt kết quả cao, Các câu hỏi liên quan đến các vấn đề kỹ thuật xin gửi về emai: kythuat@vinades.vn trước ngày 28/08/2010 để đội kỹ thuật có thời gian chuẩn bị.


Mọi thảo luận về việc offline diễn đàn các bạn gửi tại topic này: http://nukeviet.vn/phpbb/viewtopic.php?f=5&t=11911

Tác giả bài viết: laser
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 68 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
phanthuanqt - Đăng lúc: 29/08/2010 09:29
Tôi rất hài lòng về bản NV3.0 này. Giao diện đẹp, tính năng hơn hẳn. Xin chúc mừng và xin chân thành cảm ơn các bạn!
 
 
 

 

Tin qua ảnh

Giới thiệu về mã nguồn mở NukeViet 2.0
NukeViet đào tạo miễn phí để phát triển cộng đồng
VINADES thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh
Bộ mã nguồn mở Việt đầu tiên dành cho cổng thanh toán điện tử
NukeViet ra mắt phiên bản NukeViet 2.0 RC1
NukeViet cùng CLB PNTDNM Việt Nam (VFOSSA) giao lưu với sinh viên AiTi – Aptech
Đào tạo miễn phí NukeViet cho sinh viên
SiteGround cung cấp dịch vụ hosting chuyên NukeViet
NukeViet.vn thay giao diện mới chào mừng Ngày Thống nhất Đất nước và Quốc tế Lao động
Tìm kiếm mô hình phát triển mã nguồn mở
Lỗ hổng Apache cho phép truy cập vào mạng nội bộ
Mã nguồn mở NukeViet giành giải ba Nhân tài đất Việt 2011
NukeViet tham gia ngày hội của lập trình viên PHP - PHPDAY2011
Chung kết Mùa hè sáng tạo viết ứng dụng Phần mềm nguồn mở (MHST-FOSS) năm 2010
Giới thiệu về mã nguồn mở NukeViet
Khai giảng khoá đào tạo miễn phí về Phần mềm nguồn mở NukeViet tại Hà Nội
NukeViet 2.0 RC1 có gì mới?
Thư chúc mừng năm mới Nhâm Thìn (2012)

Bình luận mới nhất

/uploads/users/meocon.jpg Sẽ nhắc BTC rút kinh nghiệm lần sau. Mấy lần đầu còn mải vui nên quên ko ghi chép.
23:42 02/05/2012
 

/uploads/users/439a9a4ed28687a4fcc5ba7bdf51179e_21993.jpg Dịch vụ www.hostingnuocngoai.com
14:14 30/04/2012
 

/themes/nukevietcool/images/users/no_avatar.jpg Nên post bài viết trả lời những câu hỏi cho bạn đọc.
10:41 30/04/2012
 

/uploads/users/meocon.jpg Hi arian32, you can visit: http://nukeviet.vn/phpbb/viewforum.php?f=98 to discussion.
11:29 25/04/2012
 

/themes/nukevietcool/images/users/no_avatar.jpg hi dear thanks for your works can i active your branch in afghanisthan???
23:19 28/03/2012
 

/uploads/users/logo.gif Chúc NUKE ngày càng phát triển lớn mạnh, làm ăn phát đạt. Chúc toàn thể anh em cộng đồng NUKE một...
11:39 21/01/2012