NukeViet 4.0 Open beta 9

NukeViet 4.0 Open beta 9

Tác giả: NukeViet - Đã xem: 4822 - Đã tải về: 2051

NukeViet 4.0 Open beta 9 phát hành ngày 28/08 là phiên bản thử nghiệm diện rộng tiếp theo của NukeViet 4.0

SSH Secure Shell Client

SSH Secure Shell Client

Tác giả: N/A - Đã xem: 932 - Đã tải về: 79

Secure Shell Client là 1 phần mềm giúp bạn làm việc với server thông qua giao thức SSH từ xa bằng dòng lệnh. Ngoài hỗ trợ dòng lệnh, Secure Shell Client còn cung cấp cho bạn 1 công cụ duyệt và quản lý file trên server thông qua giao thức SFTP (FTP trên nền SSL).

Scribus - phần mềm dàn trang nguồn mở

Scribus - phần mềm dàn trang nguồn mở

Tác giả: Lê Trung Nghĩa - Đã xem: 804 - Đã tải về: 173

Là tài liệu do Floss Manuals xuất bản ngày 12/10/2013. Tài liệu giúp bạn bước đầu làm quen với phần mềm dàn trang nguồn mở SCRIBUS. Nó có khả năng thay thế cho phần mềm dàn trang sở hữu độc quyền Adobe Illustrator.

 

Nếu bạn đang tìm một hosting nào đó để chạy NukeViet CMS, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng Arvixe Web Hosting - host dành riêng cho NukeViet.

Chú ý

Quote OpenTrang này chủ yếu dành cho việc liệt kê danh sách các phần mềm, tài liệu được Ban Quản Trị giới thiệu. Nếu bạn muốn tìm các module, block, theme cho NukeViet xin truy cập "Kho ứng dụng: NukeViet Store": http://nukeviet.vn/vi/store/
Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số module, block, theme mới hoặc đang được thử nghiệm tại mục Download của Diễn đàn NukeViet: http://forum.nukeviet.vn/viewforum.php?f=124 Quote Close

Tìm kiếm

Tải nhiều

Dự án 20 triệu máy tính bảng