NukeViet CMS

Là hệ quản trị nội dung (Content Management System - CMS) nguồn mở thế hệ mới do người Việt phát triển, NukeViet cho phép bạn xây dựng và quản lý các website, cổng thông tin điện tử rất dễ dàng. NukeViet đã được trao giải Nhân tài đất Việt 2011, được Bộ GD&ĐT khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT, được Bộ TT&TT Quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại thông tư 20/2014/TT-BTTTT.
NukeViet được trao giải nhân tài đất việt 2011 NukeViet được bộ TT&TT Quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước NukeViet được bộ giáo dục và đào tạo khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT
Quote OpenNukeViet là sản phẩm cộng đồng, được ra đời với triết lý tri thức cần được sẻ chia cho tất cả mọi người. Với triết lý đó, Ban Quản Trị mong rằng mọi kiến thức sẽ được cả cộng đồng đúc kết và sẻ chia trên một tinh thần mở, hoàn toàn tự do như đúng tên gọi của Phần Mềm Tự Do Nguồn Mở. Hãy sử dụng NukeViet và sẻ chia những hiểu biết của bạn về NukeViet với tất cả mọi người. Phổ biến NukeViet cho mọi người là lời cảm ơn tuyệt vời nhất mà bạn dành cho đội code của NukeViet. Hãy cùng chúng tôi không ngừng nỗ lực để NukeViet trở thành niềm tự hào của người Việt Nam trước bạn bè quốc tế.
Nhóm phát triển code NukeViet
 

Cần tìm tài liệu hướng dẫn?

NukeViet CMS
Quote OpenBạn đang cần tìm hướng dẫn cài đặt NukeViet? Bạn cần tìm tài liệu trợ giúp sử dụng? Bạn cần tài liệu hướng dẫn lập trình phát triển NukeViet? Hãy truy cập thư viện tài liệu mở của NukeViet (NukeViet Wiki) tại địa chỉ http://wiki.nukeviet.vn

Cần hỗ trợ miễn phí?

NukeViet CMS
Quote OpenBạn đang gặp phải những vướng mắc khi sử dụng, phát triển NukeViet mà chưa biết hỏi ai? Hãy tham gia diễn đàn hỗ trợ sử dụng và phát triển NukeViet để cùng thảo luận với hơn 24.000 thành viên, cộng đồng sẽ cùng bạn giải quyết mọi vấn đề.

Cần dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp?

NukeViet CMS
Quote OpenBạn rất thích sử dụng NukeViet nhưng không có thời gian cài đặt? Bạn cần thêm block, module, giao diện để sử dụng cho dự án kinh doanh của mình? Hãy liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng WebNhanh.vn để sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

FOLLOW US

TwitterFacebookRss